Mi Band 4 ra mắt: màn hình màu, kháng nước 50m, có bản Avengers, giá từ 25 USD

Chia sẻ
Mi Band 4 có lẽ không còn được gọi là vòng đeo tay nữa mà đây giống như một smartwatch thực thụ nhưng mức giá chỉ từ 25 USD và cũng có thêm cả bản đặc biệt có dấu ấn của Avengers

Mi Band 4 ra mắt: màn hình màu, kháng nước 50m, có bản Avengers, giá từ 25 USD ảnh 1
Mi Band 4 có nâng cấp vượt trội so với những thế hệ trước, đây chính xác là smartwatch chứ không còn được xem là vòng đeo tay thông minh nữa. Sản phẩm mới có kích thước lớn hơn Mi Band 3, chân sạc đã được di chuyển về phía sau thay vì phía dưới.

Mi Band 4 sở hữu màn hình Super AMOLED có kích thước 0.95 inch, lớn hơn 39% so với thế hệ Mi Band 3 và là loại màn hình màu. Tương tự như người tiền nhiệm, màn hình của phụ kiện này vẫn được vát cong 2.5D và đã loại bỏ đi phần lõm của nút home.

Mi Band 4 ra mắt: màn hình màu, kháng nước 50m, có bản Avengers, giá từ 25 USD ảnh 2
 
Mi Band 4 ra mắt: màn hình màu, kháng nước 50m, có bản Avengers, giá từ 25 USD ảnh 3
Theo Xiaomi, màn hình trên chiếc Mi Band 4 sẽ sở hữu khả năng chống trầy xước tốt hơn người tiền nhiệm và đồng thời cũng được cải thiện để nhận diện cảm ứng chính xác hơn. Màn hình này có khả năng hiển thị thông báo ứng dụng, tin nhắn SMS, tin nhắn WhatsApp, hoạt động thể dục và nhiều hơn nữa. Người dùng cũng có thể điều khiển phát lại nhạc của điện thoại trên chiếc vòng đeo tay thông minh này. Đó là chưa kể, Mi Band 4 còn hỗ trợ kiểm soát các thiết bị hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi qua trợ lý ảo XiaoAI.

Mi Band 4 sở hữu khả năng kháng nước 5ATM (ngâm nước ở độ sâu 50m), vì vậy đi bơi không phải vấn đề. Ngoài ra, các cảm biến của Mi Band 4 cũng được nâng cấp để mang lại kết quả theo dõi chuyển động chính xác nhất về các hoạt động thể thao của người dùng. Thêm vào đó, chiếc smartband này sẽ đi kèm 6 tính năng theo dõi thể thao và có thể theo dõi ngay trên thời gian thực.

Phiên bản có kết nối NFC sẽ hỗ trợ người dùng hình thức thanh toán một chạm, theo đó, bạn chỉ cần vuốt đến mục thanh toán và chạm vào máy tính tiền. Hóa đơn sẽ được gửi ngay đến Mi Band 4 sau vài giây.

Mi Band 4 ra mắt: màn hình màu, kháng nước 50m, có bản Avengers, giá từ 25 USD ảnh 4
 
Mi Band 4 ra mắt: màn hình màu, kháng nước 50m, có bản Avengers, giá từ 25 USD ảnh 5
 
Mi Band 4 ra mắt: màn hình màu, kháng nước 50m, có bản Avengers, giá từ 25 USD ảnh 6
 
Mi Band 4 ra mắt: màn hình màu, kháng nước 50m, có bản Avengers, giá từ 25 USD ảnh 7
 
Mi Band 4 ra mắt: màn hình màu, kháng nước 50m, có bản Avengers, giá từ 25 USD ảnh 8
Dự kiến, Mi Band 4 sẽ được bán ra với mức giá từ 25 USD (khoảng 570.000 đồng) cho phiên bản không NFC và 33 USD (khoảng 770.000 đồng) cho phiên bản có kết nối NFC. Thậm chí, Xiaomi còn làm riêng phiên bản Avengers với dây đeo màu sắc đặc biệt, có biểu tượng của Avengers, Captain America, Iron Man và theme Avengers kèm theo, giá 50 USD (khoảng 1,2 triệu đồng), hiếm có smartwatch nào lại làm bản đặc biệt như Mi Band 4.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Trần Lê Khang
Cho mình xin link bán mi band 4 bản avenger với ạ

Cùng chuyên mục