Mi Band 3 có thể bật chế độ im lặng cho smartphone từ xa và báo lịch World Cup 2018

Chia sẻ
Sau khi có bản tiếng Anh, Mi Band 3 tiếp tục cập nhật tính năng bật chế độ im lặng cho smartphone từ xa và báo lịch World Cup 2018.

Mi Band 3 có thể bật chế độ im lặng cho smartphone từ xa và báo lịch World Cup 2018 ảnh 1
Mới ra mắt nên Mi Band 3 đang nhận được cập nhật liên tục, trước đó là tiếng Anh và mới đây là tính năng bật chế độ im lặng cho điện thoại chỉ bằng 1 nút bấm. Tính năng này cho phép người dùng đặt điện thoại của họ ở chế độ im lặng bằng chính chiếc vòng đeo tay thông minh. Vì vậy, khi ở trong lớp học hoặc cuộc họp và bạn quên tắt điện thoại, bạn có thể thực hiện ngay trên Mi Band 3 khi bấm và giữ nút cảm ứng trong vài giây. 
Mi Band 3 có thể bật chế độ im lặng cho smartphone từ xa và báo lịch World Cup 2018 ảnh 2
Ngoài ra, Mi Band 3 có một tính năng mới nữa và đó là "nhắc nhở lịch World Cup 2018". Mặc dù giải bóng đá lớn nhất hành tinh đã xác định được những cái tên có mặt tại tứ kết nhưng càng vào sâu càng là trận đấu có tính chất quan trọng vì thế tính năng này sẽ trở nên hữu ích hơn. Lịch trình có thể được đặt trên ứng dụng Mi Fit và điện thoại sẽ rung khi gần đến giờ. Để có được hai tính năng này, bạn cần cập nhật ứng dụng Mi Fit lên phiên bản mới nhất.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục