Mexico gặp động đất vì...fan nhảy lên mừng bàn thắng vào lưới Đức tại World Cup 2018

Chia sẻ
Mặc dù là trận động đất nhỏ nhưng chiến thắng của Mexico trước Đức thực sự gây chấn động địa cầu.
Mexico gặp động đất vì...fan nhảy lên mừng bàn thắng vào lưới Đức tại World Cup 2018 ảnh 1
Dẫu biết trong bóng đá không thể nói trước điều gì nhưng nhìn vào cách Mexico vượt qua áp lực và giành chiến thắng trước đương kim vô địch Đức thật quá bất ngờ và xứng đáng. Ngay khi Hirving Lozano ghi bàn thắng phá lưới Manuel Neuer, hàng triệu người ở thành phố Mexico nhảy lên cùng lúc vì vui sướng đã gây ra trận động đất nhỏ.
Mexico gặp động đất vì...fan nhảy lên mừng bàn thắng vào lưới Đức tại World Cup 2018 ảnh 2
Mexico gặp động đất vì...fan nhảy lên mừng bàn thắng vào lưới Đức tại World Cup 2018 ảnh 3
Simmsa, một hệ thống theo dõi động đất đã đo được địa chấn xảy ra vào lúc 11h32 sáng (giờ địa phương), khoảnh khắc mà Mexico phá lưới Đức ở World Cup. Viện nghiên cứu địa chất và khí quyển Mexico nói rằng: “Trận động đất được phát hiện ở Thành phố Mexico có nguồn gốc nhân tạo. Có thể bởi cú nhảy lớn khi cổ vũ cho Mexico ở World Cup. Ít nhất hai cảm biến bên trong thành phố đã dò ra được hiện tượng này”.

"Tôi không biết đây có phải là chiến thắng lớn nhất trong lịch sử Mexico hay không, nhưng chắc chắn là một trong những trận thắng quan trọng nhất", cầu thủ ghi bàn Lozano phát biểu sau trận.

Mexico gặp động đất vì...fan nhảy lên mừng bàn thắng vào lưới Đức tại World Cup 2018 ảnh 4
Chicharito vừa khóc vừa mếu máo: "Chiến thắng trước Đức mang tính lịch sử, nó giúp chúng tôi tự tin hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất, 3 điểm trước Đức giúp Mexico mở toang cánh cửa đi tiếp ở bảng đấu này. Chúng tôi sẽ tiếp tục chơi tập trung trước Thụy Điển và Hàn Quốc”.

Theo Thesun

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục