Messenger đơn giản hoá với giao diện mới

Chia sẻ
Mark Zuckerberg, CEO Facebook có cuộc chia sẻ trước giới truyền thông tại sự kiện F8, San Jose, California và đề cập đến những chi tiết thay đổi của Messenger.

Messenger đơn giản hoá với giao diện mới ảnh 1
Phát biểu tại sự kiện F8 đang được diễn ra ở San Jose, California, Mỹ. Mark Zuckerberg, nhà sáng lập Facebook cho biết sẽ có một đợt tái thiết kế mạnh mẽ về giao diện của Messenger sắp tới, hứa hẹn trải nghiệm người dùng đơn giản và sạch sẽ hơn sau nhiều năm bị các tính năng tích hợp khác gây nhiễu.

"Khi đang nhắn tin, bạn thực sự muốn có một trải nghiệm đơn giản và nhanh chóng", Mark nói trong bài phát biểu tại sự kiện F8. “Chúng tôi dành thời gian này để thiết kế lại hoàn toàn Messenger, và tập trung vào những ý tưởng này". Vị này nhấn mạnh đến bản chất “sạch” và “nhanh” của ứng dụng Messenger trước khi chuyển sang bài phát biểu khác.

Phó chủ tịch Messenger, David Marcus nói rằng ứng dụng được làm mới sẽ đến “rất, rất sớm” và rất xứng đáng để mong đợi từ đội ngũ Facebook Messenger. "Nó sẽ có một chế độ ban đêm (Dark Mode), đó là một bổ sung tốt đẹp trong thế giới điện thoại thông minh OLED ngày càng xuất hiện nhiều hơn, ông nói".

Messenger đơn giản hoá với giao diện mới ảnh 2

Việc đổi mới giao diện Messenger lần này có thể do số người dùng chuyển hướng sang Messenger Lite (hoặc ứng dụng nhắn tin cạnh tranh khác) tăng đột biến khiến Facebook nhận ra rằng, cần phải làm gì đó để thay đổi sự lộn xộn của ứng dụng Messenger hiện tại.

Hiện sự kiện F8 đang được diễn ra tại San Jose, California, Mỹ và bạn có thể theo dõi thông tin liên quan Facebook tại trang chủ F8 ở đường dẫn này.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục