Mẹo bật Dark Mode trên Facebook Messenger

Chia sẻ
 

Hàng loạt người dùng đã đăng tải hình ảnh khung chat với nền đen thú vị nhờ mẹo bật Dark Mode trên Facebook Messenger vô cùng đơn giản.

Tháng 10 năm ngoái, Facebook cho biết sẽ sớm tung ra Dark Mode cho Messenger. Thế nhưng đã hơn bốn tháng kể từ khi hứa hẹn, Facebook vẫn chưa triển khai tính năng được nhiều người dùng chờ đợi này. Tuy nhiên, hiện tại đã có cách để kích hoạt tính năng này dễ dàng mà không cần chờ đến lúc Facebook chính thức công bố kích hoạt tính năng cho người dùng toàn cầu.

Dark Mode trên Facebook Messenger có thể được bật lên bằng cách gửi biểu tượng cảm xúc hình mặt trăng  🌙 trong cuộc trò chuyện. Ngay khi gửi biểu tượng cảm xúc này, người dùng sẽ nhận được một thông báo “Bạn đã tìm thấy chế độ tối”. Bên dưới sẽ  xuất hiện một nút có nội dung “Bật trong Cài đặt”

Mẹo bật Dark Mode trên Facebook Messenger ảnh 1
Mẹo bật Dark Mode trên Facebook Messenger ảnh 2
Mẹo bật Dark Mode trên Facebook Messenger ảnh 3
Mẹo bật Dark Mode trên Facebook Messenger ảnh 4
Mẹo bật Dark Mode trên Facebook Messenger ảnh 5
Khi bật Dark Mode, Facebook sẽ hiển thị thông báo cho người dùng biết là chế độ tối này đang hoạt động. Hiện tại tính năng này chỉ khả dụng ở một số phiên bản Facebook Messenger. Vì vậy nếu thiết bị mình đang sử dụng chưa thể bật tính năng này thì hãy bình tĩnh chờ đợi thêm một thời gian để nó được phổ biến rộng rãi hơn.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục