Mensarjor: Bồn rửa bát kiêm thái rau kèm máy lọc nước, máy nghiền rác...giá 612 USD

Chia sẻ
Sản phẩm mới này sẽ giúp căn bếp gọn gàng hơn, tích hợp máy rửa bát, máy lọc nước, máy nghiền rác, …

Mensarjor: Bồn rửa bát kiêm thái rau kèm máy lọc nước, máy nghiền rác...giá 612 USD ảnh 1
Một căn bếp hiện đại vốn cần rất nhiều thiết bị như bồn rửa, máy rửa bát, máy lọc nước, thùng rác, … nhưng với những căn hộ diện tích không quá dư dả, lắp đặt hết số thiết bị đó cũng khá khó khăn. Mới đây, Xiaomi đã có giải pháp bằng việc gây quỹ bồn rửa mô-đun tích hợp Mensarjor.

Bồn rửa mô-đun tích hợp Mensarjor tích hợp máy rửa bát, máy lọc nước, máy xử lý chất thải, tất cả trong một. Như vậy, bạn không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm tiền và dễ dàng lắp đặt. Năm mô-đun tích hợp với 7 chức năng như rửa bát, khử trùng, sấy khô, chứa đồ, xử lý rác, thái rau, lọc nước, cất dao và không cần lắp thêm tủ hay mặt bàn.

Mensarjor: Bồn rửa bát kiêm thái rau kèm máy lọc nước, máy nghiền rác...giá 612 USD ảnh 2

Hơn nữa, sản phẩm này còn được tích hợp ống nước và hộp nối với thiết kế tích hợp nghĩa là bạn chỉ cần kết nối 3 đường ống và 1 dây nguồn để sử dụng giúp cho tủ ngăn nắp và giảm thiểu đáng kể các nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn.

Nhờ thiết kế mô-đun, nếu bạn muốn thay thế hoặc nâng cấp bất kỳ mô-đun nào trong số năm mô-đun này, bạn không cần bỏ tất cả mà chỉ cần thay đúng mô-đun gặp trục trặc. Cấu trúc hai lớp giúp kết cấu vững vàng. Thân bồn làm bằng inox 304, có khả năng chịu lực và chống ăn mòn.

Thiết bị này cũng được trang bị máy lọc nước MIJIA 400G mang đến hiệu quả lọc an toàn. Ngoài ra còn có máy xử lý rác công suất 370W có tích hợp buồng xay dung tích 1170ml, thức ăn thừa, hải sản, xương, có thể xay mịn và xả cùng nước. Sản phẩm được bán với mức giá 612 USD (14,2 triệu đồng).

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục