Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser

Chia sẻ
Cùng với việc ra mắt Meizu 15, Meizu cũng tung ra hai sản phẩm mới đó là tai nghe không dây POP và Halo Laser.

Tai nghe không dây Meizu POP

Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 1
POP là một tai nghe không dây hoàn toàn hoạt động như như tai nghe AirPods của Apple và Gear IconX của Samsung nhưng mức giá mềm hơn nhiều.
Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 2
POP có ngoại hình màu trắng đi kèm với hộp đựng đóng vai trò là cục sạc dự phòng. Mỗi bên tai có trọng lượng chỉ 5,8g thích hợp cho việc di chuyển và viên pin 85mAh có thể sử dụng 3 giờ liên tục với một lần sạc. Hộp sạc sẽ cung cấp thêm 12 giờ sử dụng nhờ dung lượng 700mAh bên trong. Hộp đựng sẽ được sạc lại qua cổng USB-C hoặc đặt trên một đế sạc không dây.
Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 3
Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 4
Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 5
Tai nghe Meizu POP kết nối thông qua Bluetooth 4.2, bạn sẽ sử dụng cảm ứng để điều khiển tạm dừng, phát hoặc thay đổi bài hát. Bên trong tai nghe có sẵn micro để trả lời/từ chối cuộc gọi hoặc đánh thức trợ lý ảo (Yêu cầu điện thoại chạy Flyme 7.0 trở lên). Tất nhiên nó vẫn kết nối được với điện thoại của các thương hiệu khác chứ không nhất thiết phải là Meizu. Bạn cũng không phải lo lắng về việc thấm mồ hôi khi tập thể dục với POP vì nó sở hữu tiêu chuẩn kháng nước IPX5. Meizu POP hiện có giá 79 USD và bán từ ngày 29 tháng 4.

Tai nghe Meizu Halo Laser

Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 6
Trong khi đó, Halo Laser là tai nghe kết nối Bluetooth nhưng vẫn có dây để nối 2 bên tai. Đây là sản phẩm tai nghe Bluetooth màu mè nhất mà bạn từng thấy. Meizu đã sử dụng các sợi Corning Fibrance Light-Diffusing, bên trong có điốt phát sáng để làm dây tai nghe. Ánh sáng sẽ có 3 chế độ:

Chế độ âm nhạc - cường độ ánh sáng thay đổi theo nhịp điệu của bài hát.

Chế độ tĩnh - ánh sáng sẽ tắt.

Chế độ Flash - ánh sáng nhấp nháy trong khoảng thời gian 2 giây.

Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 7
Bạn có thể điều chỉnh cường độ đèn sáng hoặc thậm chí tắt đèn trên tai nghe Halo Laser nếu muốn thông qua một ứng dụng riêng biệt. Khi bật đèn, tai nghe có thể chơi nhạc 5 giờ liên tục với một lần sạc (cường độ sáng 50%) và khi tắt đèn, có thể sử dụng lên đến 15 giờ.
Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 8
Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 9
Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 10
Meizu ra mắt tai nghe không dây POP và Halo Laser ảnh 11
Tai nghe Halo Laser hỗ trợ âm thanh aptX lossless. Trên cụm điều khiển có ba phím quen thuộc để tạm dừng, phát, thay đổi bài hát và một cổng micro USB để sạc. Tai nghe Halo Laser có pin 360mAh, được sạc đầy trong 1,5 giờ. Mức giá mà Meizu đưa ra là 159 USD, có màu xanh dương và đỏ, bán ra từ ngày 29 tháng 4.

Theo Gizmochina

Trần Phương Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục