Meizu 17 được xác nhận dùng chip Snapdragon 865, pin 4500 mAh

Chia sẻ
Meizu 17 với thông số kỹ thuật mạnh mẽ sẽ là sản phẩm cao cấp nhất của Meizu được ra mắt trong nửa đầu năm 2020.
Meizu 17 được xác nhận dùng chip Snapdragon 865, pin 4500 mAh ảnh 1
Mới đây, Meizu đã chính thức xác nhận sự tồn tại của Meizu 17 thông qua bài đăng trên Weibo, xác nhận một số thông tin quan trọng về thông số kỹ thuật của máy. Cụ thể, theo hình ảnh do chính nhà sản xuất này chia sẻ thì có thể thấy Meizu 17 sẽ sở hữu màn hình tràn viền với lỗ đục để chứa camera selfie ở góc trên bên phải. Màn hình này được bo cong tròn ở 4 góc và các viền bezel bao quanh được làm rất mỏng, bao gồm cả viền trên và dưới màn hình.

Bên trong, Meizu 17 được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 865 của Qualcomm và tích hợp modem X55 hỗ trợ kết nối 5G chế độ kép SA/NSA với tốc độ tải xuống lên tới 2.457Mbps. Mẫu máy này còn được trang bị viên pin 4.500 mAh, hứa hẹn mang tới thời lượng sử dụng lên tới 1 ngày với kết nối 5G.

Meizu 17 được xác nhận dùng chip Snapdragon 865, pin 4500 mAh ảnh 2
Meizu 17 cũng sẽ hỗ trợ công nghệ mSmart, về cơ bản sẽ cho phép thiết bị chuyển đổi thông minh giữa các kết nối để tìm tốc độ mạng được tối ưu hóa nhất và tiết kiệm pin nhất. Nói cách khác, nó có thể giúp cải thiện thời lượng pin hơn hoặc cho phép tốc độ tải xuống nhanh hơn khi cần thiết. Thiết bị cũng sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6 với tốc độ tải xuống lên tới 4.151 Mbps. Công nghệ mạng không dây mới này mang lại sự ổn định và độ trễ thấp hơn so với thế hệ trước.

Meizu cũng nhấn mạnh vào khả năng kết nối 5G sẽ mang tới trải nghiệm cao hơn với những ứng dụng, tác vụ thường ngày. Dự kiến, Meizu 17 sẽ được công bố vào ngày 22/4 tới.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục