Meizu 16S xuất hiện trong ảnh render: không tai thỏ, cảm biến vân tay dưới màn hình

Chia sẻ
Sau những thông tin đầu về cấu hình, sản phẩm đầu bảng tiếp theo của Meizu là 16S lại tiếp tục lộ ảnh render cho ta thấy thiết kế không viền hoàn toàn.
Meizu 16S xuất hiện trong ảnh render: không tai thỏ, cảm biến vân tay dưới màn hình ảnh 1
Như những tin đồn trước đó, thì Meizu 16S sẽ sử dụng vi xử lí đầu bảng sắp được Qualcomm ra mắt là Snapdragon 8150, và hôm nay, những hình ảnh render đầu tiên của máy đã được tung lên mạng, cho ta thấy rõ hơn về mặt thiết kế.

Meizu 16S có phần khung được bo tròn, với mặt trước gần như được bao phủ hoàn toàn bằng màn hình, viền ở các cạnh đều mỏng tương đương nhau. Có một lỗ cắt rất nhỏ ở góc trái để đặt camera, vân tay đặt dưới màn hình.

Meizu 16S xuất hiện trong ảnh render: không tai thỏ, cảm biến vân tay dưới màn hình ảnh 2
Điểm đáng chú ý là ở mặt sau, khi 16S được trang bị hệ thống 3 camera được đặt chiều dọc, cùng với đó là một LED hình tròn. 2019 có lẽ sẽ là năm của hệ thống 3 camera, khi cả Samsung, Huawei, và mới đây nhất là Sony với chiếc XZ4, Meizu với chiếc 16S này đều có hệ thống camera này.
2 ẩn số duy nhất mà ta chưa biết được về chiếc Meizu 16S đó là ngày ra mắt cùng với giá bán. Dựa trên các cấu hình và cách thiết kế màn hình trong ảnh render, thì đây sẽ là một sản phẩm đắt tiền, không loại bỏ khả năng chạm mốc 1000 USD.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục