Mẹ rồng Emilia Crake lộ diện trên phim trường Secret Invasion

Chia sẻ
 
Những set photo lạnh như băng của Emilia Crake trong lần đầu với MCU.
Việc các bom tấn điện ảnh thường xuyên để những set photos hậu trường tràn lan trên social media đã không còn là việc quá lạ lẫm, tuy nhiên Marvel Studios lại nổi tiếng với khả năng kiểm soát vấn đề này rất ấn tượng. Secret Invasion không chứng kiến sự khác biệt khi ngoài việc hướng đến The Piece Hall Halifax ở Nga, chẳng có quá nhiều điều về dự án được hé lộ. Chỉ đến mới đây, một số hình ảnh được cung cấp thông qua Leeds Live, đã hé lộ cái nhìn đầu tiên về Emilia Clarke trên phim trường.
Mẹ rồng Emilia Crake lộ diện trên phim trường Secret Invasion ảnh 1
Ngoài thái độ khá lạnh lùng, diện mạo này không cung cấp gợi ý nào về nhân vật mà nữ diễn viên có thể vào vai trong MCU. Secret Invasion sẽ đi sâu vào một thế giới bị Skrulls tấn công và sự tham gia của Nick Fury báo hiệu rất nhiều gián điệp hoạt động ngầm phải ra mặt. Theo bộ ảnh, trung tâm thành phố Lead đã được biến thành một góc phố của Nga, vì thế không thể bỏ qua tiềm năng để series khám phá lịch sử của SHIELD với KGB.
Mẹ rồng Emilia Crake lộ diện trên phim trường Secret Invasion ảnh 2
Hiện tại dự án vẫn đang được quay và bị loại ra khỏi danh sách phát hành trên trang web chính thức năm 2022, nên nhiều khả năng khán giả sẽ phải đợi đến năm sau để thưởng thức cốt truyện hoàn chỉnh. Trong thời gian chờ đợi, hy vọng những gợi ý về vai diễn của Emilia Clarke sẽ đến sớm.
Mẹ rồng Emilia Crake lộ diện trên phim trường Secret Invasion ảnh 3

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục