Mẹ rồng Emilia Clarke gia nhập MCU với Secret Invasion, sát cánh cùng Nick Fury

Chia sẻ
 
Dàn diễn viên của MCU ngày một danh tiếng.
Một diễn viên tên tuổi nữa sẽ sớm tham gia Marvel Studios, cụ thể là dự án Secret Invasion trên Disney + sắp tới. Dù ít lên sóng truyền thông, nhưng với mô típ truyền hình, đây một tác phẩm khá hấp dẫn đối với người hâm mộ MCU. Variety độc quyền cho biết rằng mẹ rồng của Game of Thrones, Emilia Clarke đang trên bàn đàm phán để góp mặt trong loạt phim gốc.
Mẹ rồng Emilia Clarke gia nhập MCU với Secret Invasion, sát cánh cùng Nick Fury ảnh 1
Marvel Studios đã từ chối bình luận thêm vì thế nên vai trò của nữ diễn viên vẫn chưa được xác định. Nhiều lập luận chỉ ra, tiềm năng của Emilia với nhân vật "Mina", được mô tả là "một điệp viên rất siêu việt " là rất lớn. Khả năng cao, vai diễn của ngôi sao 34 tuổi sẽ không nằm trong hệ thống phản diện mà phù hợp hơn như một trong những đồng minh thân cận của Fury. Tất nhiên, Emilia cũng có thể là một Skrull vì bạn không thể tin tưởng bất cứ ai trong bản chuyển thể Comics năm 2009.
Mẹ rồng Emilia Clarke gia nhập MCU với Secret Invasion, sát cánh cùng Nick Fury ảnh 2
Chỉ vài chục giờ đồng hồ trước, Olivia Colman là cái tên đầu tiên được Marvel Studios tiết lộ đang liên hệ cho dự án. Đây không phải là lần đầu tiên chủ nhân của 4 đề cử Emmy làm việc với Disney, sau một vai diễn lớn trong Solo: A Star Wars Story và nhiều lần lỡ hẹn với chính MCU như Iron Man 3.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục