MCU gây hoang mang khi quyết định chuyển thể con trai The Hulk

Chia sẻ
Series She-Hulk sẽ là sân khấu nơi con trai ngoài vũ trụ của Bruce Banner xuất hiện.
 
Theo một báo cáo của TheDirect, Jennifer Walters sẽ không phải là người duy nhất có quan hệ với Bruce Banner xuất hiện trong series She-Hulk sắp tới. Skaar, con trai của The Hulk thời gian ở Sakaar trong cốt truyện Planet Hulk, cũng sẽ sớm được chuyển thể.
MCU gây hoang mang khi quyết định chuyển thể con trai The Hulk ảnh 1
Khi Hulk thống trị ở hành tinh mà bản thân từng bị đày ải, Caiera the Oldstrong và người khổng lồ xanh đã phát triển mối quan hệ tình cảm, có cho cả hai một đứa con. Khi tàu của Hulk phát nổ, giết chết Caiera, Hulk tin rằng con trai mình đã chết ở trong bụng cô mà không hề hay biết, Skaar đã sống sót và được những Shadow People của mẹ anh nuôi dưỡng giữa đống đổ nát của Sakaar trước khi bị đày xuống Trái Đất.
MCU gây hoang mang khi quyết định chuyển thể con trai The Hulk ảnh 2
Việc đưa Skaar vào bộ truyện là một diễn biến cực kỳ bất ngờ nhưng hoàn toàn được lòng khán giả vì mở ra những khoảng thời gian đẹp đẽ Hulk trên Sakaar. Caiera đã không xuất hiện trong Thor: Ragnarok thì Shadow People (hoặc Oldstrong) đã được sử dụng trong Thor: The Dark World và sẽ không quá khó để xây dựng mối quan hệ của nữ chiến binh với Hulk khoảng thời gian giữa Age of Ultron và Ragnarok. Nhiều Hulks có thể là bước đầu tiên trên con đường hướng tới một thảm họa gì đó giống tương tự World War Hulks.
MCU gây hoang mang khi quyết định chuyển thể con trai The Hulk ảnh 3
She-Hulk hiện đang được sản xuất và sẽ công chiếu trên Disney Plus vào năm 2022.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục