McIntosh MB20 - Bộ thu phát bluetooth hai chiều có độ phủ lên đến 45 mét, đặc chế cho hi-end audio

Chia sẻ
McIntosh MB20 giúp thiết bị di động kết nối đến những hệ thống hifi đồng thời cho phép chuyển đổi ngược lại tín hiệu từ các nguồn phát như đầu CD, streamer và cả mâm than đến tai nghe hoặc loa không dây qua sóng bluetooth.

McIntosh MB20 - Bộ thu phát bluetooth hai chiều có độ phủ lên đến 45 mét, đặc chế cho hi-end audio ảnh 1

Không phải hệ thống ân thanh nào cũng được tích hợp kết nối bluetooth đặc biệt là các bộ dàn vintage. Nhận thấy điều này, McIntosh đã trình làng bộ thu phát sóng bluetooth MB20 nhằm giúp các thiết bị di động có thể kết nối dễ dàng đến các hệ thống âm thanh. Ngoài chế độ thu (sóng bluetooth), điểm sáng của McIntosh MB20 là khả năng chuyển ngược lại tín hiệu từ các nguồn phát như đầu CD, streamer và mâm than trong các hệ thống audio trở thành sóng bluetooth và phát đến các mẫu tai nghe, loa không dây.

McIntosh MB20 - Bộ thu phát bluetooth hai chiều có độ phủ lên đến 45 mét, đặc chế cho hi-end audio ảnh 2
McIntosh MB20 giúp mang giao thức bluetooth đến bất kì hệ thống hifi dù đó là dàn vintage xưa

McIntosh MB20 - Bộ thu phát bluetooth hai chiều có độ phủ lên đến 45 mét, đặc chế cho hi-end audio ảnh 3
Mặt sau thiết bị hỗ trợ đầy đủ các ngõ in/out RCA, XLR và coaxial

McIntosh MB20 sử dụng giao thức Bluetooth 5.0 Class 1 cho phép thu/phát tin hiệu với khoàng cách lên đến 45 mét, tốt hơn nhiều so với Class 2 tiêu chuẩn. Thiết bị tương thích cchuẩn mã hoá bluetooth độ phân gải cao như aptX HD, AAC ( Advanced Audio Coding ). Ngoài ra, công nghệ aptX Low Lantcency giúp cải thiện hiện tượng trễ tiếng so với hình ảnh truyền tải. 

McIntosh MB20 - Bộ thu phát bluetooth hai chiều có độ phủ lên đến 45 mét, đặc chế cho hi-end audio ảnh 4

Điểm nổi trội của McIntosh MB20 so với các bộ thu sóng bluetooth trên thị trường, ngoài chất lượng linh kiện và khả năng chống nhiễu, còn phải kể đến cổng kết nối XLR giúp tối ưu tín hiệu đầu ra. Đặc biệt, ở chế độ Transmitter (phát từ nguồn hệ thống đến tai nghe/ loa không dây), McIntosh MB20 sẽ sử dụng bộ chuyển đổi analog to digital - ADC với tỉ lệ nhiễu trên tín hiệu ân tượng đạt 110dB.

Giá tham khảo: 500 USD

Thương hiệu McIntosh được phân phối bởi Đông Thành - Hòa Phúc 

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục