McIntosh giới thiệu phụ kiện trang trí cao cấp Light Box LB100

Chia sẻ
McIntosh vừa giới thiệu Hộp đèn trang trí cao cấp mang tên LB100 có giá lên đến hơn 34 triệu đồng.
McIntosh giới thiệu phụ kiện trang trí cao cấp Light Box LB100 ảnh 1
Bên cạnh những triết lý và công nghệ kỹ thuật đặc biệt như khuếch đại bán dẫn xuất âm bằng transformer, các hệ thống loa có driver xếp dạng array... , thiết kế ngoài đặc biệt cũng được xem là một di sản lớn của thương hiệu hi-end McIntosh Labs. Đặc trưng thiết kế sản phẩm với mặt máy gắn kính đen, đồng hồ UV màu lam và hiển thị chữ/số trên nền xanh lục đã giúp thiết bị của McIntosh có thể được nhận biết từ xa và không thể lẫn với bất kỳ thiết kế nào khác.

McIntosh giới thiệu phụ kiện trang trí cao cấp Light Box LB100 ảnh 2
Mới đây, hãng đã ra mắt một chiếc hộp trang trí với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của mình. Mặt trước của sản phẩm được làm bằng kính, với lô-gô của hãng cùng với dòng chữ "Handcrafted in the USA since 1949", đều có màu xanh và phát sáng nhờ đèn LED được tích hợp bên trong. Chỉ cần nhìn chiếc hộp này, bạn bè hay khách mời sẽ biết được hệ thống âm thanh bạn đang sở hữu được chế tác thủ công tại Mỹ với lịch sử hình thành từ năm 1949.

McIntosh giới thiệu phụ kiện trang trí cao cấp Light Box LB100 ảnh 3
Mặt trước của sản phẩm được làm bằng kính, với lô-gô của hãng cùng với dòng chữ "Handcrafted in the USD since 1949", đều có màu xanh và phát sáng nhờ đèn LED được tích hợp bên trong.

McIntosh giới thiệu phụ kiện trang trí cao cấp Light Box LB100 ảnh 4
McIntosh LB100 có kích thước gần bằng một đầu CD của hãng, nên sẽ vừa với tất cả những kệ âm thanh trên thị trường. Phía sau là cổng kết nối Power Control, giúp sản phẩm có thể được bật tắt qua kết nối trigger kết nối cùng các amplifier, DAC và đầu CD của hãng. Nếu như người dùng không sử dụng tính năng Power Control thì có thể bật tắt bằng một nút gạt.

McIntosh giới thiệu phụ kiện trang trí cao cấp Light Box LB100 ảnh 5
McIntosh LB100 có kích thước là 44.45 x 15.24 x 20.05cm, nặng 5.2kg và có giá bán tương đương 34 triệu đồng.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục