Máy tính Win 10 siêu rẻ, RAM 4GB, chip Intel, ổ SSD, giá chỉ 90 USD

Chia sẻ
BMAX đã cho lên kệ B1 Windows 10 PC với mức giá rẻ nhất từ trước đến nay.
Mặc dù không phổ biến như Xiaomi hay Teclast, nhưng BMAX vẫn là một nhà sản xuất máy tính xách tay và PC có uy tín trong ngành. Mới đây, BMAX đã cho lên kệ BMAX B1 Windows 10 PC trên nền tảng Banggood với nhiều ưu đãi.
Máy tính Win 10 siêu rẻ, RAM 4GB, chip Intel, ổ SSD, giá chỉ 90 USD ảnh 1
Trước tiên, chúng ta hãy cùng xem xét các thông số kỹ thuật chính của thiết bị nhỏ bé này.
Về cổng kết nối thì BMAX B1 có bốn cổng USB, 1 cổng VGA (rất hiếm ở mức giá này), 1 cổng kết nối HDMI, 1 khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép người dùng nâng cấp bộ nhớ. Ngoài ra, máy còn được trang bị Wi-Fi 802.11ac, Gigabit Ethernet (thậm chí còn hiếm hơn) và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Máy tính Win 10 siêu rẻ, RAM 4GB, chip Intel, ổ SSD, giá chỉ 90 USD ảnh 2
Không giống như một số PC dưới 100 USD thường thấy, B1 được chạy bộ vi xử lý CPU Intel Celeron N3060, chưa kể RAM 4GB, ổ cứng SSD 64GB và có thêm 1 khe cắm SSD khác. Điều này có thể khiến chiếc PC mini này trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho ai đang tìm kiếm một thiết bị dành cho công việc văn phòng với giá cả phải chăng.
Thiết bị sẽ được bán lẻ với giá $89.99 (khoảng 2,1 triệu đồng) nhưng nếu bạn đặt mua ngay bây giờ trên Banggood, bạn sẽ được giảm giá chỉ còn $87.99 (khoảng 2 triệu đồng), hạn giảm giá chỉ đến 31/8.
Liệu PC giá rẻ vô địch này có đủ đáp ứng những nhu cầu sử dụng căn bản của bạn không?
Theo Techradar

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục