Máy tính Microsoft Surface Studio mới lên kệ đã “cháy hàng“

Chia sẻ
Trong sự kiện ra mắt, Surface Studio đã gây ấn tượng mạnh với thông số phần cứng vượt trội. Chính vì vậy mà sau 5 ngày nhận đặt hàng, desktop all-in-one này đã "cháy hàng".

Máy tính Microsoft Surface Studio mới lên kệ đã “cháy hàng“ ảnh 1
Surface Studio gây ấn tượng vì được trang bị nhiều chi tiết phần cứng cao cấp tích hợp trong một thân hình nhỏ gọn. Đó là màn hình 4K siêu nét chỉ mỏng 12,5mm, cấu hình cao cấp với chip Intel thế hệ 6, ở bản cao cấp nhất có card đồ họa Nvidia GTX 980M, RAM 32GB và ổ cứng tốc độ cao 2TB.
Máy tính Microsoft Surface Studio mới lên kệ đã “cháy hàng“ ảnh 2
Cũng chính vì cấu hình khủng và cấu trúc cực thông minh mà giá bán của Surface Studio không hề rẻ, từ 2.999–4.199USD. Tuy nhiên, mức giá cao ngất này không thể làm giảm sức nóng của sản phẩm, bằng chứng là trang đặt hàng chính thức của Microsoft đã hết hàng và phải đợi một thời gian nữa mới có thể nhận đặt mua trở lại.

Theo công bố ban đầu của Microsoft, phiên bản Core i5 dự kiến giao hàng vào tháng 12/2016, còn bản Core i7 sẽ vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, hiện tại tất cả đều được hiển thị sẽ chuyển giao vào đầu năm 2017. Đây là thành công ban đầu cho dòng sản phẩm mới của Microsoft.

Theo Windows Central

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục