Máy tính bảng Huawei MatePad lên kệ: cấu hình khủng, giá 8 triệu

Chia sẻ
 
Phiên bản nâng cấp Huawei MatePad với bộ nhớ lên đến 128G và chipset Kirin 820 được mở bán độc quyền tại Thế Giới Di Động. Từ ngày 15 - 30/4/2021, khi mua tại các cửa hàng thuộc hệ thống Thế Giới Di Động, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 300k và hỗ trợ trả góp 0%.
 
 
Máy tính bảng Huawei MatePad lên kệ: cấu hình khủng, giá 8 triệu ảnh 1
Huawei MatePad là sản phẩm máy tính bản có công nghệ âm thanh hình ảnh nổi bật đem lại cho bạn cảm giác thư giãn, đắm chìm trong không gian giải trí tuyệt vời. Không những thế, các tính năng thông minh và tương tác hỗ trợ làm việc và học tập hiệu quả, giúp sản phẩm này trở thành một chiếc máy tính bảng cân bằng hoàn hảo mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày.

Máy tính bảng Huawei MatePad lên kệ: cấu hình khủng, giá 8 triệu ảnh 2

Phiên bản nâng cấp của Huawei MatePad Được cung cấp sức mạnh từ chipset Kirin 820 với cấu trúc Da Vinci độc quyền của Huawei, giúp tăng cường các thuật toán của NPU. Nhờ đó, sản phẩm có thể thực hiện các tính năng thông minh một cách mượt mà hơn đồng thời cung cấp kết nối Wi-Fi 6 tốc độ cao. Bộ nhớ mở rộng lên đến 128G giúp người dung thoải mái lưu trữ những thông tin yêu thích.

Máy tính bảng Huawei MatePad lên kệ: cấu hình khủng, giá 8 triệu ảnh 3

Kế thừa công nghệ màn hình đặc biệt của Huawei, MatePad có màn hình FullView 2K tuyệt đẹp với độ phân giải 2000 x 1200 pixel và viền hẹp 7,9 mm ở cả bốn cạnh. Toàn bộ thiết bị chỉ dày 7,45 mm, mang đến một hình thức mỏng nhẹ với trường nhìn rộng cùng với cách phối màu thẩm mỹ.

Máy tính bảng Huawei MatePad lên kệ: cấu hình khủng, giá 8 triệu ảnh 4

Máy tính bảng Huawei MatePad lên kệ: cấu hình khủng, giá 8 triệu ảnh 5
Công nghệ âm thanh tiên tiến của Huawei MatePad được sáng tạo bởi kỹ sư của Harman Kardon, giúp chơi nhạc, xem phim, chiến game sống động hơn. Bộ loa kép được trang bị hai bên thân máy mang đến cho bạn khoảng thời gian thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Không những thế, tính năng thu âm và khử ồn được trang bị sẵn trong Huawei MatePad giúp bạn ghi lại những buổi học và cuộc họp một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Máy tính bảng Huawei MatePad lên kệ: cấu hình khủng, giá 8 triệu ảnh 6

Máy tính bảng Huawei MatePad lên kệ: cấu hình khủng, giá 8 triệu ảnh 7

Tính năng Huawei Share hỗ trợ Cộng tác đa màn hình, Đa cửa sổ và Hệ số nhân ứng dụng vượt qua những hạn chế lâu nay của máy tính bảng. Điều này, giúp cho sản phẩm MatePad trở nên thân thiện hơn với người dùng.
Sản phẩm có giá 7tr990. Chương trình ưu đãi tại Thế Giới Di Động giảm 300k và hỗ trợ trả góp 0% trong thời gian từ 15-30/4/2021.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục