Máy tạo ẩm thông minh giá 75 USD

Chia sẻ
 

Máy tạo ẩm thông minh không sương mù Deerma giúp bổ sung độ ẩm cho không khí, ngăn ngừa tình trạng khô da có thể gây kích ứng nhiều bộ phận trên cơ thể đã chính thức trình làng với giá bán 1,7 triệu đồng.

Điểm đặc biệt trên chiếc máy tạo ẩm thông minh không sương mù Deerma chính là vòi phun nước chảy với công suất 510ml/h. Thiết bị cũng đi kèm với vòi phun nước và bộ lọc 21 lớp. Thiết bị này có thể được điều khiển thông qua ứng dụng MIJIA.

Máy tạo ẩm thông minh giá 75 USD ảnh 1

Máy tạo ẩm trên thị trường hiện nay có thể được chia thành ba loại: loại bay hơi tinh khiết, loại bay hơi nhiệt và loại siêu âm. Hai loại đầu tiên sử dụng quạt và sưởi để làm bay hơi nước, nhưng không quan tâm đến chất lượng nước. Loại sóng siêu âm chỉ sử dụng được nước tinh khiết, nếu không sẽ dễ dàng phát tán các khoáng chất trong nước máy và nước khoáng vào không khí, gây ra bột trắng.

Máy tạo ẩm thông minh giá 75 USD ảnh 2

Thiết kế của Máy tạo ẩm không sương mù thông minh Deerma được lấy cảm hứng từ sự bay hơi của nước tự nhiên, biến nước thành các phân tử nước nano, từ đó làm cho vi khuẩn và các hạt không thể bám vào các bề mặt. Thiết bị sẽ tạo ra luồng không khí ẩm và sạch mà không gây ô nhiễm môi trường trong phòng.

Máy tạo ẩm này được trang bị máy bơm nước tuần hoàn, giúp chuyển hướng nước lên đầu lõi lọc và phun từ trên xuống dưới. Thao tác này sẽ giúp ẩm hoàn toàn phần tử lọc, đảm bảo nước trong bình chứa được lưu thông, tránh sản sinh vi khuẩn.

Ngoài ra, máy tạo ẩm sử dụng lõi lọc bao gồm sợi hấp thụ mật độ cao và nhựa có khả năng tự làm sạch mạnh. Cấu trúc 21 lớp cũng có thể ngăn chặn hoàn toàn các tạp chất trong nước.

Máy tạo độ ẩm không sương mù dạng xịt Deerma cũng có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng MIJIA. Người dùng có thể bật hoặc tắt thiết bị cũng như điều chỉnh âm lượng tạo ẩm bằng một nút bấm. Khi mực nước quá thấp, thiết bị sẽ gửi lời nhắc nhở tới người dùng.

Thiết bị này có giá 75 USD (khoảng 1,7 triệu đồng) nhưng bạn có thể đặt hàng trước tại Xiaomi Youpin với giá 71 USD (khoảng 1,6 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục