Máy lọc nước Xiaomi H800G Pro ra mắt: lõi lọc RO tuổi thọ 5 năm

Chia sẻ
 

Xiaomi có một dòng máy lọc nước thông minh với nhiều mức giá đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, sản phẩm mới nhất mang tên H800G Pro.

Máy lọc nước Xiaomi H800G Pro ra mắt: lõi lọc RO tuổi thọ 5 năm ảnh 1
Máy lọc nước Xiaomi H800G Pro áp dụng thiết kế dòng chảy lớn của những phiên bản trước với tốc độ đầu ra nước 2,12 L / phút và có thể làm đầy cốc nước 150mL trong 4,3 giây, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của các hộ gia đình.
Máy lọc nước Xiaomi H800G Pro ra mắt: lõi lọc RO tuổi thọ 5 năm ảnh 2

H800G Pro sử dụng hai lõi lọc composite, tích hợp sáu giai đoạn lọc và áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO), có thể lọc hiệu quả rỉ sét, vi khuẩn và các kim loại nặng như chì, cadmium và thủy ngân trong nước máy. Nó có tỷ lệ nước thải tinh khiết là 2: 1, đáp ứng tiêu chuẩn tiết kiệm nước của Trung Quốc.

Lõi lọc thẩm thấu ngược (RO) của máy có tuổi thọ lên tới 5 năm giúp người dùng không phải thay thế quá nhiều, giảm chi phí vận hành lên đến 40%, giá cho lõi lọc RO khoảng 134 USD, gần một nửa giá của máy lọc.

Máy lọc H800G Pro được thiết kế để đảm bảo nước uống vẫn an toàn khi nó chuyển sang chế độ xả tự động sau khi nước không sử dụng trong một thời gian. Quá trình này bao gồm nước tinh khiết đã qua lọc chảy ngược trở lại màng RO để súc rửa màng và thay thế nước lắng đọng trong lõi lọc. Quá trình này ngăn không cho nước cứng dương tính, có thể làm giảm giá trị TDS của nước đầu ra.

Máy lọc nước Xiaomi H800G Pro ra mắt: lõi lọc RO tuổi thọ 5 năm ảnh 3

Máy lọc nước Xiaomi H800G Pro cũng đi kèm với một mô-đun định lượng nước, kết nối NFC với ứng dụng Mijia để theo dõi lượng nước đầu ra theo thời gian thực, chất lượng nước đầu vào và nhiệt độ, lượng nước tiêu thụ và các thông số khác.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục