Máy lọc nước hơn 1 triệu: không dùng điện, lọc trực tiếp, siêu nhỏ nhưng có “võ”

Chia sẻ
Xiaomi đã tung ra thiết bị lọc nước UltraFilter với thiết kế nhỏ gọn, chỉ mỏng 6cm, cao 32cm, và rộng 21,5 cm và có giá bán gây quỹ chỉ 45 USD (khoảng hơn 1 triệu đồng).

Thiết bị này sẽ được bán lẻ với giá 499 nhân dân tệ, tương đương 75 USD (khoảng 1,7 triệu đồng).

Máy lọc nước Xiaomi UltraFilter mới này sử dụng bộ lọc composite và đi kèm với một thanh than hoạt tính cùng công nghệ màng siêu lọc, đảm bảo lọc hiệu quả rỉ sét, cặn lắng, hạt keo và những loại hạt siêu nhỏ khác ra khỏi nước.

Máy lọc nước hơn 1 triệu: không dùng điện, lọc trực tiếp, siêu nhỏ nhưng có “võ” ảnh 1

Ngoài ra, công ty tuyên bố rằng máy lọc nước mới này cũng có thể loại bỏ clo dư trong nước, vi khuẩn, cũng như các chất ô nhiễm khác nhờ bốn bộ lọc nặng, cho ra nguồn nước chất lượng và lành mạnh. Hãng cũng tuyên bố độ chính xác với các hạt được lọc và loại bỏ mùi là 0,1um.

Máy lọc nước hơn 1 triệu: không dùng điện, lọc trực tiếp, siêu nhỏ nhưng có “võ” ảnh 2

UltraFilter không đi kèm với bình chứa nước, có nghĩa là nước lọc sẽ trực tiếp đến thẳng vòi và chỉ mất khoảng 4 giây để lọc đầy một ly nước có dung tích khoảng 250ml. Hơn nữa, Xiaomi tuyên bố rằng lõi lọc của máy chỉ cần thay 1 lần/năm.  

Công ty cũng cho biết thêm rằng so với các máy lọc nước RO truyền thống, máy lọc nước Xiaomi UltraFilter mới này không cần sử dụng điện và thêm vào đó là quá trình lọc nước không lãng phí nước.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục