Máy lọc không khí Xiaomi MIJIA 4 MAX ra mắt

Chia sẻ
 

Máy lọc không khí Xiaomi MIJIA 4 MAX có thể coi là một phiên bản hiệu suất cao khi lọc không khí.

Máy lọc không khí Xiaomi MIJIA 4 MAX ra mắt ảnh 1
Dành cho nhu cầu cần lọc không khí một cách thật nhanh, tức thời, MIJIA Air Purifier 4 MAX mới ra mắt là lựa chọn bạn nên cân nhắc. MIJIA Air Purifier 4 MAX có khả năng khử formaldehyde đến 0,01mg / m³ trong 1 giờ, với tỷ lệ loại bỏ 99,7%. Sản phẩm này có màng lọc than hoạt tính ngâm tẩm xốp, có thể khóa chặt các chất ô nhiễm có hại như formaldehyde tốt hơn. Máy cũng có thể loại bỏ ô nhiễm VOC như andehit, benzen, ankan, chất thơm, anken, halogen, este, xeton, v.v. được tạo ra trong quá trình xây dựng, hoàn thiện nhà cửa. Tỷ lệ loại bỏ toluen lên đến 97,7% trong 1 giờ trong khi tỷ lệ loại bỏ TVOC lên đến 96,3%.
Máy lọc không khí Xiaomi MIJIA 4 MAX ra mắt ảnh 2
Máy lọc không khí Xiaomi MIJIA 4 MAX ra mắt ảnh 3
Cảm biến formaldehyde trong máy được nhập khẩu từ Thụy Sĩ nhờ công nghệ solid-state electronic nên độ phân giải của cảm biến cao tới ba chữ số. Ngoài việc loại bỏ các chất như formaldehyde, Máy lọc không khí MIJIA 4 MAX có lượng khí 13333L mỗi phút, có thể nhanh chóng lọc sạch khói thuốc, khói dầu ăn, bụi cũng như các chất ô nhiễm khác. Nó cũng được trang bị một lớp phủ kháng khuẩn và kháng vi-rút, có thể khử hoạt hiệu quả nhiều loại vi khuẩn và độc tố, đồng thời, lọc sâu các chất gây dị ứng như phấn hoa.
MIJIA Air Purifier 4 MAX sử dụng lõi lọc chất lượng cao với tuổi thọ lên đến 1 năm, máy lọc có thể tự động nhận dạng lõi lọc mới mà không cần thiết lập lại tuổi thọ lõi lọc theo cách thủ công.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục