Máy lọc không khí tuần hoàn Mijia được gọi vốn với giá 309 USD

Chia sẻ
Máy lọc không khí tuần hoàn Mijia tích hợp chức năng lọc, tạo gió mát và tuần hoàn 3 trong 1. Nó có thể phù hợp với tất cả các mùa.

Máy lọc không khí tuần hoàn Mijia được gọi vốn với giá 309 USD ảnh 1
Hiện tại, Xiaomi đang kêu gọi vốn cho mẫu máy lọc không khí tuần hoàn Mijia với mức giá 386 USD nhưng giá ưu đãi là 309 USD. Sản phẩm này được quảng cáo là tích hợp chức năng lọc, tạo gió mát và tuần hoàn 3 trong 1. Nó có thể phù hợp với tất cả các mùa. Máy có thể đẩy không khí sạch xa 8 mét thông qua công nghệ không khí tuần hoàn. Người dùng có thể chọn góc nâng 0°, 45° hoặc 85°. Ngoài ra, máy có thể xoay 90° để không khí có thể lưu thông tốt hơn, trong một phạm vi lớn hơn. Điều này sẽ đảm bảo quá trình lọc đối lưu không khí đạt hiệu quả cao.
Máy lọc không khí tuần hoàn Mijia được gọi vốn với giá 309 USD ảnh 2

Với công nghệ gió tuần hoàn, máy lọc không khí tuần hoàn Mijia có thể đẩy nhanh và lọc sạch formaldehyde trong không gian rộng lớn. Xiaomi thử nghiệm được, sản phẩm của họ có hiệu quả lọc formaldehyde tốt hơn 29% so với các mẫu trước đó.

Mẫu máy này hoạt động rất êm ái ở chế độ ngủ để không làm ảnh hưởng tới mọi người trong gia đình. Ở chế độ này, máy lọc không khí tuần hoàn Mijia không chỉ có thể duy trì độ ồn thấp 35,7dB mà còn duy trì sản lượng không khí sạch là 101,3m³ mỗi giờ. Nói một cách đơn giản, ở chế độ này, máy lọc cung cấp hiệu quả thanh lọc mạnh mẽ ngay cả vào ban đêm.

Máy lọc không khí tuần hoàn Mijia chứa nhiều loại cảm biến chính xác. Ngay cả ở trạng thái chờ, nó có thể theo dõi các chất ô nhiễm trong nhà, sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm. Dữ liệu được thu thập thông qua các cảm biến này sẽ được xử lý thông qua các thuật toán thông minh. Sau đó, máy sẽ tự động bật chế độ lọc theo chất lượng môi trường trong nhà.

Máy lọc không khí tuần hoàn Mijia được gọi vốn với giá 309 USD ảnh 3

Ngoài ra, Xiaomi cũng huy động vốn cho nhiệt kế và ẩm kế. Sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đường hô hấp của các thành viên trong gia đình, các bệnh dị ứng và tình trạng da. Sức khỏe của vật nuôi và cây xanh cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm. Nhiệt kế và ẩm kế điện tử Xiaomi sử dụng màn hình mực điện tử 35mmx35mm. Cảm biến đến từ thương hiệu Sensirion của Thụy Sĩ với độ chính xác cao. Cảm biến sẽ nhắc nhở bạn và gia đình điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm cho phù hợp. Sản phẩm sử dụng pin CR2450, dùng trong 2 năm.

Máy lọc không khí tuần hoàn Mijia được gọi vốn với giá 309 USD ảnh 4
Máy lọc không khí tuần hoàn Mijia được gọi vốn với giá 309 USD ảnh 5

Sản phẩm này cũng có nam châm nên có thể sử dụng ốp lưng có giá đỡ / miếng dán tường để dán vào vật dụng trong nhà. Bạn có thể đặt nó trên bàn làm việc của phòng ngủ / phòng khách. Khi kết nối sản phẩm với ứng dụng Mijia, dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm sẽ được tải lên đám mây. Thống kê lại để cho phép bạn nắm được những thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm.

Điều thú vị là sản phẩm có chế độ bảo vệ đặc biệt cho trẻ nhỏ. Khi nhiệt độ hoặc độ ẩm trong nhà vượt quá vùng an toàn cho bé, ứng dụng Mijia sẽ tự động nhắc nhở bạn. Đồng thời, nó sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất để cải thiện.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục