Máy in màu Huawei PixLab V1 là máy in đầu tiên hỗ trợ HarmonyOS 3.0

Chia sẻ
 

Huawei PixLab V1 là máy in phun màu hỗ trợ điều chỉnh màu 3D Lut, theo dõi nhiệt độ màu và phân loại khẩu độ. 

Máy in màu Huawei PixLab V1 là máy in đầu tiên hỗ trợ HarmonyOS 3.0 ảnh 1
Mới đây, Huawei đã giới thiệu máy in đầu tiên hỗ trợ HarmonyOS 3.0 mang tên PixLab V1. Đây là máy in phun màu hỗ trợ điều chỉnh màu 3D Lut, theo dõi nhiệt độ màu và phân loại khẩu độ. Máy hỗ trợ chức năng xóa chữ viết tay AI và có thể tự động xóa chữ viết tay trước khi in.
Máy in màu Huawei PixLab V1 là máy in đầu tiên hỗ trợ HarmonyOS 3.0 ảnh 2
PixLab V1 có thể khôi phục hoàn toàn màu gốc của ảnh trong quá trình in màu và nó cũng có công nghệ Hyper Terminal cho phép in liền mạch từ smartphone. Kết nối này diễn ra liền mạch và nhanh chóng khi đưa smartphone tới gần máy in. Sau khi kết nối, các tác vụ in có thể được thực hiện từ điện thoại một cách nhanh chóng. Nó chỉ yêu cầu điều chỉnh cấu hình tối thiểu và người dùng có thể in các tệp từ điện thoại chỉ bằng một cú chạm. Bạn có thể theo dõi tiến độ in trên smartphone.
Máy in màu Huawei PixLab V1 là máy in đầu tiên hỗ trợ HarmonyOS 3.0 ảnh 3
Máy in màu Huawei PixLab V1 là máy in đầu tiên hỗ trợ HarmonyOS 3.0 ảnh 4
Với việc, hỗ trợ HarmonyOS 3.0, giúp PixLab V1 có nhiều chức năng thú vị như kết nối với smartphone như đã nói ở trên, ngoài ra còn có cả tính năng in từ xa và in một chạm.
Hiện tại chưa rõ dòng máy in PixLab sẽ có bao nhiêu sản phẩm, ngày ra mắt cũng còn là bí ẩn. Mức giá cho mẫu V1 là 220 USD, mực in có 2 loại giá từ 6-11 USD.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục