Máy in HP DeskJet Ink Advantage 3775 ra mắt giá 3 triệu

Chia sẻ
Ngày 16/12, HP Inc. đã giới thiệu máy in đa chức năng DeskJet Ink Advantage 3775 thế hệ mới với giá bán 3 triệu đồng.

Ra mắt máy in tiêu dùng đa năng HP DeskJet Ink Advantage
Máy in HP DeskJet Ink Advantage 3775 có màu xanh nước biển, kích thước của nó chỉ bằng một nửa những máy in phun đa chức năng cùng dòng nhưng có khả năng in, scan hoặc sao chép linh hoạt, hỗ trợ in từ smartphone hat tablet.

Máy in DeskJet cũng được trang bị thêm bộ phận quét dữ liệu (scroll feed) hỗ trợ in hoặc scan nhiều trang. Máy có thể kết nối và in trực tiếp từ thiết bị di động thông qua ứng dụng HP All-in-One. Thiết bị cung cấp cho người dùng các tính năng chính bao gồm cả in ấn, sao chép và scan không dây từ hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy các hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Với Wi-Fi Direct, người dùng có thể in trực tiếp từ các thiết bị di động hay truy cập vào máy in mà không cần kết nối mạng.

Người dùng có thể in, chia sẻ và tùy chỉnh thiết kế hình ảnh từ Facebook, Instagram và Flickr hoặc trực tiếp từ thư viện ảnh của điện thoại với ứng dụng HP Social Media Snapshots miễn phí. HP cũng cung cấp chức năng chỉnh ảnh dán 4x5 vui nhộn, dùng cho các ứng dụng truyền thông xã hội, trang trí phòng ngủ, tủ đồ hoặc để chia sẻ với người khác. Với HP Printbot, người dùng Facebook Messenger có thể in nội dung từ một cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger.

Máy in HP DeskJet Ink Advantage 3775 được bán với giá 2.900.000VND.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục