Máy hút bụi MIJIA Robot 3C vừa hút vừa lau lên đến 4000Pa

Chia sẻ
 

Xiaomi vừa giới thiệu một chiếc máy hút bụi giá cả phải chăng mang tên MIJIA Robot Vacuumaner 3C nhưng trang bị khá ổn.

Máy hút bụi MIJIA Robot 3C vừa hút vừa lau lên đến 4000Pa ảnh 1
Máy hút bụi Robot MIJIA 3C được trang bị điều hướng bằng laser LDS có thể quét toàn diện 360 °, nhanh chóng xác định môi trường gia đình và thiết lập bản đồ nhà chính xác. Điểm ấn tượng hơn cả là máy được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ với lực hút lên đến 4000Pa. Đồng thời, máy còn được trang bị hộp đựng bụi và ngăn chứa nước hai trong một rất tiện lợi và không lo hỏng hóc.
Máy hút bụi MIJIA Robot 3C vừa hút vừa lau lên đến 4000Pa ảnh 2
Máy hút bụi MIJIA Robot 3C vừa hút vừa lau lên đến 4000Pa ảnh 3

Máy hút bụi Robot MIJIA 3C có cả chức năng quét và lau mô phỏng bàn tay con người. Việc lập kế hoạch đường lau nhà hình “cánh cung” nhằm mục đích nâng cao hiệu quả làm sạch trong khi hình chữ “Y” là đường làm sạch được thiết kế đặc biệt để lau sàn, mô phỏng quy trình làm sạch thủ công, lau nhiều lần hai chiều và dễ dàng loại bỏ vết bẩn. Bình chứa nước được điều khiển thông minh, nước xả đều, không làm sàn bị ướt, thấm.

MIJIA 3C đi kèm với nhiều bộ cảm biến được tích hợp để giảm va chạm, nhận biết toàn diện các môi trường phức tạp trong quá trình làm sạch. Robot MIJIA 3C cũng hỗ trợ XiaoAI và được tích hợp với ứng dụng MIJIA Smart để điều khiển từ xa. Mức giá khi đặt hàng sớm sẽ là 188 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục