Máy hút bụi cầm tay Xiaomi: lực hút cực mạnh, tia UV diệt khuẩn, giá 36 USD

Chia sẻ
Hướng tới sự nhỏ gọn nhưng máy hút bụi cầm tay của Xiaomi được trang bị lực hút cực mạnh và còn có thể diệt khuẩn bằng tia UV.

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi: lực hút cực mạnh, tia UV diệt khuẩn, giá 36 USD ảnh 1
Xiaomi vừa bổ sung vào hệ sinh thái của họ với chiếc máy hút bụi cầm tay không dây SWDK Cordless. Đây là chiếc máy hút bụi có giá rẻ nhất trên nền tảng Mijia của Xiaomi. Khi trong thời gian gây quỹ, nó có giá bán là 43 USD. Hiện tại đã hết giai đoạn gây quỹ và giá bán thậm chí còn rẻ hơn, với chỉ 36 USD (khoảng 800.000 đồng).
Máy hút bụi cầm tay Xiaomi: lực hút cực mạnh, tia UV diệt khuẩn, giá 36 USD ảnh 2
Máy hút bụi cầm tay Xiaomi: lực hút cực mạnh, tia UV diệt khuẩn, giá 36 USD ảnh 3
Không chỉ rẻ mà chiếc máy này còn trang bị rất nhiều các tính năng, Tính năng nổi bật của SWDK Cordless là khả năng tạo ra tới 8.000 rung động mỗi phút, giúp khuấy động bụi hay những thứ nằm sâu dưới đồ nội thất và hút sạch chúng bằng lực hút lên tới 12.000pa. Rệp hay ve là tác nhân chính gây dị ứng đường hô hấp, hầu hết các bệnh viêm mũi dị ứng và viêm da đều liên quan đến chúng và chiếc máy này tự tin có thể loại bỏ được tác nhân này vì thế nó càng phù hợp hơn khi gia đình có nuôi động vật trong nhà.
Máy hút bụi cầm tay Xiaomi: lực hút cực mạnh, tia UV diệt khuẩn, giá 36 USD ảnh 4
Máy hút bụi cầm tay Xiaomi: lực hút cực mạnh, tia UV diệt khuẩn, giá 36 USD ảnh 5
Ngoài công năng loại bỏ bụi qua màng lọc HEPA 0,4L, chiếc máy này còn có thể khử trùng và tiêu diệt vi khuẩn bằng tia UV, tỉ lệ làm sạch lên đến 99,97%. Với trọng lượng chỉ 1kg, công suất 450W và hoạt động tối đa 25 phút sau khi sạc đầy pin trong vòng 2,5 giờ, máy hút bụi cầm tay SWDK Cordless là sản phẩm cực kỳ hữu dụng cho việc dọn vệ sinh đồ nội thất thường xuyên, bỏ những chiếc máy với dây diện cồng kềnh qua một bên.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục