Máy chiếu mới nhất của LG mang đến một rạp phim di động giá 400 USD

Chia sẻ
Máy chiếu di động của LG có thời lượng pin tới 2 giờ vì thế thật đơn giản để bạn có một phòng chiếu phim tại gia

Máy chiếu mới nhất của LG mang đến một rạp phim di động giá 400 USD ảnh 1
Máy chiếu luôn là lựa chọn sáng giá nếu bạn muốn một phòng chiếu tại gia nhưng không đủ điều kiện để sắm một mẫu TV khổng lồ, đắt đỏ. Tuy nhiên, để mua một mẫu máy chiếu chất lượng cỡ 4K HDR, cái giá bỏ ra khoảng 1.500 USD. Đó là lý do tại sao sự bổ sung mới nhất của LG vào dòng máy chiếu CineBeam có thể giải quyết vấn đề này chỉ với 400 USD.
Máy chiếu mới nhất của LG mang đến một rạp phim di động giá 400 USD ảnh 2
Mẫu máy chiếu mới nhất của LG có tên PH30N là một trong những sản phẩm có giá cả phải chăng nhất mà hãng này từng giới thiệu. Tất nhiên bạn sẽ không có được chất lượng sắc nét như những máy chiếu đắt đỏ nhưng độ phân giải 1280 x 720 cũng đủ để bạn thỏa mãn phần nào nhu cầu đi kèm kích thước tối đa lên tới 100 inch, độ sáng 250 ANSI lumens.

Điều quan trọng hơn, mẫu máy này rất nhỏ, chỉ nặng khoảng nửa kg nên dễ dàng để trong ba lô và đem đi cắm trại hoặc đem đến trước một buổi thuyết trình nhờ viên pin có thể dùng tới 2 giờ.

Máy cũng có tính năng truyền hình ảnh không dây từ smartphone, kết nối âm thanh Bluetooth, đèn LED tuổi thọ kéo dài tới 30.000 giờ. Đây là một giải pháp rất tiện lợi cho người dùng giải trí tại gia.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục