Máy chiếu Mini giá 1,6 triệu hỗ trợ kết nối không dây cùng trải nghiệm tốt

Chia sẻ
 
Máy chiếu trước đây thường có mức giá khá đắt đỏ, đặc biệt với các loại máy chiếu cỡ nhỏ có khả năng di động cao lại càng đắt đỏ hơn.

Mẫu máy chiếu này có tên Bliztwolf BW-VP7 với hình dáng bên ngoài nhỏ gọn, hình vuông, trọng lượng chỉ khoảng gần 1KG cùng tông màu trắng thanh thoát. Sản phẩm sử dụng nguồn Adapter 22V nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những bình Acquy để mang đi cắm trại chiếu phim ngoài trời, hoặc sử dụng Adapter tặng kèm để cấp nguồn dễ dàng.

Máy chiếu Mini giá 1,6 triệu hỗ trợ kết nối không dây cùng trải nghiệm tốt ảnh 1
Các ngõ vào hỗ trợ trên máy chiếu này bao gồm HDMI, RCA dạng jack 3.5mm, USB, Micro SD, cổng xuất audio 3.5mm. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ chuyền ảnh không dây qua kết nối Chromecast hoặc truyền ảnh từ iPhone vào thông qua cáp USB A-Lightning, có thể nói mặc dù là một sản phẩm giá rẻ nhưng mẫu máy chiếu này mang đến cho chúng ta nhiều kết nối hiện đại.

Máy chiếu Mini giá 1,6 triệu hỗ trợ kết nối không dây cùng trải nghiệm tốt ảnh 2
Ngoài remote đi kèm, máy chiếu cũng có đầy đủ các phím tùy chỉnh để chọn nguồn phát và tùy chọn setting.

Máy chiếu Mini giá 1,6 triệu hỗ trợ kết nối không dây cùng trải nghiệm tốt ảnh 3
Vòng chỉnh Focus trên máy dễ dàng thao tác, nhưng về độ phân giải thì có sự sai lệch về thông tin trên web và trên vỏ hộp của sản phẩm. Mặc dù khi mình đặt sản phẩm được ghi thông tin độ phân giải FullHD cùng độ sáng 3800 Lumen nhưng trên thực tế thì độ phân giải native của sản phẩm chỉ là 480x800 và độ sáng chỉ đạt được khoảng 2500 Lumen nên khi xem phim chắc chắn chúng ta phải có một căn phòng thật tối.

Máy chiếu Mini giá 1,6 triệu hỗ trợ kết nối không dây cùng trải nghiệm tốt ảnh 4
Mặc dù độ phân giải navite chỉ 480x800 nhưng trong trải nghiệm thực tế thì máy có thể chiếu tối đa lên tới 180 inch (nhưng chúng ta nên chiếu tối đa 120 inch để có trải nghiệm tốt nhất), viền xung quanh sẽ bị soft nhẹ nếu xem nhìn chi tiết chữ còn xem phim thì hoàn toàn không ảnh hưởng. Hình bên trên máy chiếu đang chiếu ở độ phân giải 120 inch trên một bức tường, hình ảnh mang lại vẫn rất tốt, màu sắc đẹp nhưng có hiện tượng hơi ám xanh nhẹ.

Đây là một chiếc máy chiếu cỡ nhỏ, giá tiền dễ tiếp cận và phù hợp nếu các bạn đang muốn có một thiết bị chiếu phim tại gia.

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục