Máy bay in hình Pokémon Exeggutor cất cánh trên bầu trời

Chia sẻ
Bạn có thể tìm thấy đồ chơi Pokémon và trò chơi điện tử ở bất cứ đâu, nhưng giờ đây đã có một chiếc máy bay Pokémon bay trên bầu trời Nhật Bản
Máy bay in hình Pokémon Exeggutor cất cánh trên bầu trời ảnh 1
Thứ Bảy tuần trước (19/12) là chuyến bay đầu tiên của chiếc máy bay Exeggutor của hãng hàng không Solaseed Air có trụ sở tại Miyazaki , được trang trí bằng Pokémon Exeggutor. Được biết tất cả những máy bay chặng Tokyo-Miyazaki sẽ được trang trí kiểu này. Bởi Exeggutor là Pokémon đại diện của Miyazaki, nó có hình dáng lấy từ cây cọ bạch phụng, một loại cây đặc trưng tại Miyazaki.
Máy bay in hình Pokémon Exeggutor cất cánh trên bầu trời ảnh 2
Máy bay in hình Pokémon Exeggutor cất cánh trên bầu trời ảnh 3
Máy bay in hình Pokémon Exeggutor cất cánh trên bầu trời ảnh 4
Sau lễ cất cánh cho chuyến bay đầu tiên, chiếc máy bay Pokémon chở hành khách trên chuyến bay lúc 10:05 sáng của Solaseed từ Sân bay Miyazaki đến Haneda của Tokyo. Các du khách đã được trao giấy chứng nhận kỷ niệm cũng như những món quà lưu niệm được chuẩn bị đặc biệt, và khi lên máy bay, họ sẽ ngồi vào chỗ ngồi có gối đầu có hình Exeggutor.
Máy bay in hình Pokémon Exeggutor cất cánh trên bầu trời ảnh 5
Máy bay in hình Pokémon Exeggutor cất cánh trên bầu trời ảnh 6
Máy bay in hình Pokémon Exeggutor cất cánh trên bầu trời ảnh 7
Máy bay in hình Pokémon Exeggutor cất cánh trên bầu trời ảnh 8
Máy bay in hình Pokémon Exeggutor cất cánh trên bầu trời ảnh 9
Không chỉ xuất hiện trên máy bay, Exeggutor cũng có mặt trên 3 xe buýt Pokémon bắt đầu chạy ở thành phố Miyazaki và các thị trấn lân cận Miyakonojo và Nobeoka. Máy bay và xe buýt Exeggutor đều dự kiến sẽ hoạt động trong ít nhất 18 tháng tới nên nếu có kế hoạch đi qua đây, đừng quên trải nghiệm và check in với linh vật này nhé.
Theo Soranews24

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục