Máy ảnh mirrorless của Sony được sản xuất như thế nào?

Chia sẻ
Video dài gần 4 phút ghi lại toàn bộ quy trình lắp ráp, thử nghiệm và đóng gói mẫu máy ảnh mirrorless Sony a7R II tại một nhà máy của Sony ở Chunburi, Thái Lan.
Máy ảnh mirrorless của Sony được sản xuất như thế nào? ảnh 1
Video clip này do phóng viên của tờ Shutterbug Mag ghi lại khi được mời đến thăm quan Nhà máy Hình ảnh kỹ thuật số của Sony ở Chunburi (Thái Lan). Đây là nơi sản xuất và cung ứng các máy ảnh và ống kính của Sony cho toàn cầu.
Mô tả chuyến thăm quan nhà máy của Sony, phóng viên Shutterbug Mag viết: "Chúng tôi không được phép chụp ảnh hoặc quay video cho tới khi tiếp cận dây chuyền sản xuất Sony a7R II. Tại đây, Sony đã cho phép chúng tôi ghi lại các công đoạn lắp ráp, thử nghiệm của công nhân trong nhà máy một cách tỉ mỉ".
Người phụ trách dây chuyền sản xuất này cho biết, mỗi ngày có khoảng 1.600 bộ máy Sony a7R II được đóng hộp hoàn chỉnh. Đây là sản lượng khá lớn đối với một mẫu máy ảnh đòi hỏi nhiều công đoạn lắp ráp phức tạp.
A7R II là một trong những mẫu máy ảnh chiến lược của Sony, được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6/2015. Từ đó đến nay, sự yêu thích và nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm này vẫn gia tăng, bên cạnh mẫu a6000.

>> Tập ảnh trải nghiệm Sony a7R II cùng ống kính Zeiss Distagon T* FE 35mm F1.4 ZA

>> Đánh giá Sony a7R II: không có đối thủ!

 Video khám phá dây chuyền sản xuất Sony a7R II.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục