Màu tím mới trên iPhone 14 Pro đẹp cỡ nào?

Chia sẻ
 
Sức hút của màu Tím mới trên iPhone 14 Pro năm nay là rất lớn, khá khó để mua màu này trong khi nhu cầu lại lớn.
 
Màu tím mới trên iPhone 14 Pro đẹp cỡ nào? ảnh 1
Được săn đón nhiều nhất trong đợt đầu mở bán iPhone 14 series năm nay đó là màu Tím trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Apple gọi đây là màu Deep Purple và quả thực màu này sẽ có khá nhiều sắc thái khi nghiêng dưới các góc độ khác nhau, đôi lúc nó sẽ hơi hồng nhẹ ở các đường viền nên chẳng trách nhiều người gọi vui đây là màu ‘tím mắm tôm’. Do được phối với khung kim loại và mặt kính cao cấp cùng màu với nhau nên máy vẫn có sự sang chảnh nhất định, hơn nữa màu tím này có phần trầm hơn so với tím trên iPhone 11 hay iPhone 12 nên các bạn nam nếu thích cũng không quá lo lắng, nó không bị nữ tính quá.

Màu tím mới trên iPhone 14 Pro đẹp cỡ nào? ảnh 2

Màu tím này khá gần với màu tím Very Peri được Pantone tuyên bố là màu sắc chính thức của năm 2022 vì vậy nó đáp ứng cả độ thẩm mỹ và thời trang.
Ngoài ra, iPhone 14 Pro còn có màu Bạc và Vàng giống iPhone 13 Pro‌ năm ngoái, nhưng màu Vàng trên iPhone 14 Pro‌ đã được tinh chỉnh một chút để có mặt kính sau thiên về tông be nhiều hơn. Trong khi đó màu Bạc thực chất chỉ có viền bạc còn mặt lưng kính vẫn là màu trắng.

Màu tím mới trên iPhone 14 Pro đẹp cỡ nào? ảnh 3

Cuối cùng là màu Space Black sẽ thay thế màu Graphite với tông tối hơn, làm mình liên tưởng tới màu Đen Phantom trên dòng Samsung Galaxy S22 Ultra. Đây sẽ là một màu hấp dẫn dành cho những ai thích màu đen ‘thăm thẳm’ từng có trên iPhone 7 màu Đen và Jet Black.
Màu tím mới trên iPhone 14 Pro đẹp cỡ nào? ảnh 4
 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục