Màu sắc Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 năm nay: Bạn nên mua màu nào?

Chia sẻ
Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 mới ra mắt sở hữu thiết kế khác biệt, ấn tượng và tinh tế, có nhiều màu sắc mới trẻ trung cho bạn lựa chọn vậy bạn nên mua màu nào?

Màu sắc Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 năm nay: Bạn nên mua màu nào? ảnh 1
Samsung mới đây đã ra mắt bộ đôi Galaxy A52 và Galaxy A72, cả 2 đều có 4 màu giống nhau, được gọi là Đen Cá Tính, Trắng Năng Động, Xanh Sáng Tạo, Tím Thời Thượng, vậy bạn nên chọn màu nào trong 4 màu.

Đầu tiên là màu Đen Cá Tính và Trắng Năng Động, ngay từ cái tên bạn cũng có thể hình dung ra màu sắc này hướng đến ai. Màu đen mờ sang trọng không bám vân tay nhưng vẫn có sự bóng bẩy nhất định và trông rất cao cấp, màu sắc này kết hợp hài hòa với điểm nhấn camera của Galaxy A72 và A52, mang lại vẻ ngoài đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Màu sắc Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 năm nay: Bạn nên mua màu nào? ảnh 2
Màu sắc Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 năm nay: Bạn nên mua màu nào? ảnh 3
Màu sắc Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 năm nay: Bạn nên mua màu nào? ảnh 4
Màu sắc Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 năm nay: Bạn nên mua màu nào? ảnh 5

Trong khi đó, màu trắng có phần nhã nhặn, sạch sẽ hơn, phần cụm camera cũng được sơn màu trắng, giúp các ống kính camera với mặt lưng có sự tương phản đen-trắng thú vị.

Tiếp theo là 2 màu Xanh Sáng Tạo và Tím Thời Thượng. Nếu bạn muốn có một màu sắc vui nhộn cho Galaxy A72 hoặc Galaxy A52, 2 màu này là lựa chọn tuyệt vời để có diện mạo tươi mới và sống động.  Tím Thời Thượng có nét dịu dàng và trẻ trung, nó sẽ khác màu Phantom Violet của Galaxy S21, hơi đơn giản hơn nhưng vẫn rất đẹp.

Màu sắc Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 năm nay: Bạn nên mua màu nào? ảnh 6
Màu sắc Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 năm nay: Bạn nên mua màu nào? ảnh 7

Trong khi đó, Xanh Sáng Tạo có màu xanh lam nhạt gợi nhớ đến bầu trời trong xanh và mang lại sự tươi mới cho thiết kế của máy. Cả 2 màu này đều có cụm camera sơn đồng màu khiến cho thiết kế ống kính nổi bật hẳn lên. Nếu như trước đây, cụm camera của Galaxy A51 và A71 đều có màu đen thì giờ đây tổng thể thiết kế đã mới mẻ, thời trang hơn. Lưu ý là cả 4 màu này đều hoàn thiện dạng nhám mờ, đảm bảo cảm giác cầm thoải mái hơn và không bám mồ hôi, dấu vân tay. Đâu sẽ là màu sắc bạn lựa chọn, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục