Matrix Resurrections tung poster mới, hội tụ cả phi hành đoàn của Neo

Chia sẻ
Resurrections, bộ phim Ma trận thứ 4, được đạo diễn bởi Lana Wachowski, đánh dấu tác phẩm đầu tiên trong nhượng quyền thương mại mà bà không đồng hành với chị gái Lilly. Tất cả sẽ cùng "Return to the source".
Dự án được mong chờ đã trở lại sau hai thập kỷ đằng đẵng, và nó chẳng thể hợp lý hơn về mặt thời điểm khi Keanu Reeves giờ đây đã là một tượng đài hành động.
Matrix Resurrections tung poster mới, hội tụ cả phi hành đoàn của Neo ảnh 1
Matrix Resurrections sẽ theo chân Neo, dường như đã mất tất cả ký ức của mình về các sự kiện trong bộ ba phim gốc. Jada Pinket-Smith cũng sẽ trở lại với vai Niobe cùng Carrie-Ann Moss trong hóa thân Trinity. Dàn cast mới mẻ sẽ bao gồm Yahya Abdul-Mateen II, Jessica Henwick, Christina Ricci, Jonathan Groff, Neil Patrick Harris, Priyanka Chopra Jonas, và nhiều hơn thế.
Matrix Resurrections tung poster mới, hội tụ cả phi hành đoàn của Neo ảnh 2
Sau một trailer bùng nổ, Ma trận 4 khá im tiếng trên truyền thông, chỉ đến mới đây, tài khoản Twitter chính thức của phim đã chia sẻ một tấm poster sắc nét. Không khí vẫn bị nhấn chìm bởi các dòng code ma trận màu xanh lá cây truyền thống, Neo và Trinity trở lại trong bộ quần áo da cổ điển, được vây quanh bởi hệ thống nhân vật mới. Slogan cùng nội dung "return to the source" hứa hẹn plot truyện sẽ định nghĩa tiêu đề.
Matrix Resurrections tung poster mới, hội tụ cả phi hành đoàn của Neo ảnh 3
Nổi bật trong hình ảnh là chi tiết tất cả mọi người đều mặc Matrix đen ngoại trừ Yahya Abdul-Mateen II, một phiên bản thay thế của Morpheus. Sự cách tân tươi sáng so với bản gốc của Fishburne có thể là một ý đồ từ ekip khi phim sẽ khai thác khía cạnh mới từ nhân vật biểu tượng.
Matrix Resurrections tung poster mới, hội tụ cả phi hành đoàn của Neo ảnh 4
Matrix Resurrections sẽ ra mắt tại các rạp và đồng thời trên HBO Max vào ngày 22 tháng 12 năm 2021.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục