Mate X đạt doanh số 200,000 chiếc, bằng một nửa Galaxy Fold

Chia sẻ
Huawei cho biết, điện thoại màn hình gập Mate X đạt mức doanh số 200.000 chiếc trong vòng 2 tháng, kể từ khi chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 11 vừa qua.

Mate X chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá 16.999 nhân dân tệ, tương đương khoảng 2.400 USD (55,4 triệu đồng).

Trong khi đó, đối thủ Samsung Galaxy Fold đạt mức doanh số mới nhất lên tới 400.000 đến 500.000 triệu chiếc kể từ khi chính thức có mặt tại thị trường. Đây là thông tin mới được cập nhật tại sự kiện CES 2020. Có thể thấy, con số sản phẩm bán ra của Mate X chỉ bằng một nửa so với đối thủ Galaxy Fold.

Mate X đạt doanh số 200,000 chiếc, bằng một nửa Galaxy Fold ảnh 1

Mate X và Galaxy Fold là hai ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua điện thoại màn hình gập. Tại CES 2019, các nguyên mẫu màn hình gập rất phong phú. Nhưng Samsung đã đánh bại hầu hết các đối thủ hàng đầu khi phát hành Galaxy Fold. Bộ đôi màn hình gập của Microsoft và Motorola sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Ra mắt tại Đại hội Thế giới Di động 2019, Huawei Mate X ban đầu dự kiến sẽ trình làng vào tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên, sau đó công ty đã trì hoãn sự kiện ra mắt tới tháng 11 để cải tiến và cải thiện màn hình sản phẩm, sau khi Samsung trì hoãn việc ra mắt Galaxy Fold bởi vấn đề sản xuất.

Huawei chưa chính thức công bố ngày ra mắt của Mate X tại thị trường nước ngoài, nhưng trước đó công ty cho biết họ sẽ ra mắt thiết bị tại châu Âu trong quý đầu tiên của năm nay.

Tại sự kiện CES năm nay, xu hướng màn hình gập được mở rộng hơn, ngoài điện thoại còn có máy tính xách tay.

Theo Android Central

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục