Mate 30 Pro lộ diện màn hình tai thỏ, 4 camera tròn

Chia sẻ
Một poster được đăng tải của Mate 30 Pro đem tới tính xác thực hơn về việc smartphone này sẽ có màn hình tai thỏ và cụm 4 camera dạng tròn ở mặt sau

Mate 30 Pro lộ diện màn hình tai thỏ, 4 camera tròn ảnh 1
Tấm poster được chia sẻ trên Weibo cho thấy Mate 30 Pro sẽ có một phần khoét rộng tương tự như của Mate 20 Pro. Với khoảng trống rộng đến thế thì nhiều khả năng sẽ có tới 3 cảm biến được đặt trong vị trí này và một trong số đó sẽ phục vụ cho tính năng nhận diện khuôn mặt 3D.
Mate 30 Pro lộ diện màn hình tai thỏ, 4 camera tròn ảnh 2
Mate 30 Pro có cổng hồng ngoại IR và mic ở hai đầu đối diện trên cùng. Ngoài ra còn có các đường ăng-ten. Màn hình cong sang hai bên và viền khá mỏng. Mate 30 Pro sẽ đi kèm với cụm camera hình tròn bên trong có 4 camera. Mate 30 Pro cũng có đèn flash Xenon và đèn flash LED tròn nhỏ hơn. Chúng ta cũng có thể thấy lô-gô LEICA ở mặt sau.

Nút nguồn của máy có màu đỏ và máy sẽ có các màu như: màu tím và xanh lá cây. Tấm poster cũng tiết lộ điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Kirin 990, RAM tối thiểu 8GB, bộ nhớ trong 128GB, pin dung lượng 4.500mAh và có tính năng sạc cực nhanh. Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro được đồn đoán sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 tới đây.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục