Mate 20 RS Porsche Design đắt gấp đôi iPhone XS Max

Chia sẻ
Năm nào Huawei cũng không quên ra mắt một phiên bản cao cấp hợp tác với Porsche Design, đêm qua đó chính là Mate 20 RS với mức giá gấp đôi iPhone XS Max.

Mate 20 RS Porsche Design đắt gấp đôi iPhone XS Max ảnh 1
Sau khi ra mắt 3 chiếc Mate 20, Mate 20 Pro, Mate 20X, Huawei mới đợi khoảnh khắc cuối cùng để tung ra biến thể thứ 4 siêu cao cấp Mate 20 RS Porsche Design.

Mate 20 RS chính là một chiếc Mate 20 Pro nhưng thiết kế đã thay đổi bởi xưởng chế tác danh tiếng Porsche Design. Thiết kế mặt lưng của Mate 20 RS rất ấn tượng, với việc thay mặt lưng kính bằng da cao cấp và vẫn có một dải kính chạy dọc ở chính giữa. Thiết kế này mang đến điểm nhấn rất ấn tượng, dải kính màu đen đồng bộ với cụm 3 camera sau, logo của Porsche Design và lô-gô của Huawei.

Mate 20 RS Porsche Design đắt gấp đôi iPhone XS Max ảnh 2
Mate 20 RS Porsche Design đắt gấp đôi iPhone XS Max ảnh 3
Huawei nói kiểu thiết kế này được họ lấy cảm hứng từ đường đua, da được họ sử dụng là da thật cao cấp và có các vân nổi nghệ thuật. Cụm 3 camera và đèn flash được sắp xếp hình vuông được Huawei đặt trên phần kính của mặt lưng. Trong đoạn mô tả, họ có so sánh cụm camera này với cụm đèn pha trên các xe thể thao Porsche đời mới. Nếu nhìn kỹ thì bạn sẽ thấy nhiều điểm tương đồng, các đèn pha mới của Porsche cũng có 4 đèn tín hiệu LED ở 4 góc xung quanh.
Mate 20 RS Porsche Design đắt gấp đôi iPhone XS Max ảnh 4
Mate 20 RS Porsche Design đắt gấp đôi iPhone XS Max ảnh 5
Mate 20 RS Porsche Design đắt gấp đôi iPhone XS Max ảnh 6
Mate 20 RS Porsche Design đắt gấp đôi iPhone XS Max ảnh 7
Mate 20 RS Porsche Design đắt gấp đôi iPhone XS Max ảnh 8
Trong khi đó, thiết kế mặt trước, thông số kỹ thuật và các tính năng của Mate 20 RS vẫn giống với Mate 20 Pro. Tuy nhiên, Mate 20 RS sẽ có hai phiên bản với bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng lưu trữ tùy chọn 256GB hoặc 512GB. Không quá bất ngờ khi Mate 20 RS có giá bán từ 1.960 USD (khoảng 50 triệu đồng) cho phiên bản 256GB và 2.425 USD (khoảng 56,6 triệu đồng) cho phiên bản 512GB.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục