Mat Weisfeld – CEO hãng mâm than VPI giới thiệu loạt sản phẩm mới tại Thắng Audio

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, Mat Weisfeld – CEO thương hiệu mâm than VPI nổi tiếng của Mỹ đã có mặt tại showroom Thắng Audio (Hà Nội) giới thiệu những thiết kế mới nhất của hãng.  Đặc biệt nhất là model HW-40 Anniversary, Matt cũng đồng thời chia sẻ cùng các audiophile Việt về triết lý, công nghệ cũng như giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề set-up.
Mat Weisfeld – CEO hãng mâm than VPI giới thiệu loạt sản phẩm mới tại Thắng Audio ảnh 1
VPI Industries Inc. là một trong những thương hiệu mâm than được đánh giá rất cao với lịch sử 40 năm thành lập và là công ty gia đình độc lập hoàn toàn. Không chỉ có thế mạnh về những công nghệ kỹ thuật ấn tượng như: motor direct drive với bộ điều tốc có độ chính xác cao, chế tạo tone-arm bằng công nghệ in 3D, thiết kế plinth (đế) tối ưu rung động…, VPI còn sở hữu dải sản phẩm rộng có chất lượng trình diễn âm thanh luôn tối ưu so với mức giá bán.

Mat Weisfeld – CEO hãng mâm than VPI giới thiệu loạt sản phẩm mới tại Thắng Audio ảnh 2

Được giới thiệu lần đầu tiên vào khoảng tháng 5 năm nay nhân kỷ niệm 40 thành lập, VPI HW-40 Anniversary có thiết kế cổ điển, được sản xuất giới hạn chỉ 400 chiếc trên toàn thế giới. Mâm HW-40 có phần base lớn, chassis kết hợp chất liệu nhôm và gỗ ốc chó đen. Về kỹ thuật, mâm than này dùng công nghệ truyền động với motor direct drive kết hợp cần tay Fat boy carbon dài 12in, được chế tạo bằng công nghệ in 3D. Mâm qoay platter của HW-40 Anniversary làm từ nhôm nặng 12,25kg, nhưng nhờ có motor direct drive vận hành với moment xoắn cao nên việc khởi động cho đến lúc tốc ổn định chỉ mất tầm 1 giây. Đặc biệt, nhờ cách phân bố lực đến mâm quay chỉ vào khoảng 2500xung/vòng nên platter HW-40 tích trữ năng lượng cực ích (từ lực kéo motor), giúp giảm đáng kể các rung truyền động.
Ngoài VPI HW-40 Anniversary, Matt Weisfeld cũng giới thiệu đến audiophiles tại showroom Thắng Audio những thiết kế mới như Cliffwod, Player, Prime Scout, Prime Signature và mâm than Avenger Reference thuộc series đầu bảng.
 

Tuấn Lương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục