Mặt nạ Xiaomi giúp người dùng dễ ngủ và thức dậy một cách tự nhiên

Chia sẻ
Mặt nạ thông minh dựa trên sóng não để phát nhạc giúp người dùng ngủ ngon hơn và thức dậy thoải mái hơn.

Mặt nạ thông minh của Xiaomi có tên Brainwave Eye Mask được sản xuất và phân phối bởi Hangzhou Enter Electronic Technology Co., Ltd., một công ty trong hệ sinh thái của Xiaomi.

Mặt nạ Xiaomi giúp người dùng dễ ngủ và thức dậy một cách tự nhiên ảnh 1
Ở vùng trán, chiếc mặt nạ này có ba điện cực với nhiệm vụ thu thập sóng não trong thời gian thực và kết hợp thuật toán thông minh trí tuệ nhân tạo để đề xuất âm nhạc phù hợp. Âm nhạc sẽ giúp tần số sóng não của bạn giảm xuống băng tần 0, để bạn đi vào giấc ngủ. Khi bạn ngủ, chiếc mặt nạ sẽ tự động giảm âm lượng dần dần theo độ sâu của giấc ngủ giúp bảo vệ thính giác của bạn. Vào buổi sáng, chiếc mặt nạ sẽ tác động sóng não bằng âm nhạc, chọn thời điểm thích hợp để đánh thức bạn dậy một cách tự nhiên. Xiaomi hy vọng giúp người dùng ngủ ngon hơn và thức dậy thoải mái hơn.
Mặt nạ Xiaomi giúp người dùng dễ ngủ và thức dậy một cách tự nhiên ảnh 2
Brainwave Eye Mask làm bằng vải lanh, không gây tổn thương cho da và tóc. Mặt bên của nó có miếng xốp đàn hồi cao, thiết kế duy trì mức thông gió tốt và thoải mái, có thể sử dụng quanh năm. Thiết bị cũng có thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng chỉ 50g, có lỗ mắt mèo hoặc màng che giảm 90% tầm nhìn. Nó cũng có thể tháo rời ra để giặt khi cần. Brainwave Eye Mask có giá bán khoảng 36 USD, và sẽ lên kệ trong thời gian tới.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục