Mắt biếc tung teaser đầu tiên: đẹp nhưng buồn đến nao lòng

Chia sẻ
Sau một loạt những màn nhá hàng nhỏ giọt, mới đây bộ phim Mắt biếc đã tung ra teaser trailer đầu tiên. 

Mắt biếc tung teaser đầu tiên: đẹp nhưng buồn đến nao lòng ảnh 1

Không kịch tính, chẳng bất ngờ hay có một lời thoại nào, toàn bộ khoảng thời gian 1 phút 31 giây của đoạn teaser là những thước phim nhẹ nhàng sâu lắng. Người xem bước vào những khung cảnh Việt Nam của những năm 60-70 được tái hiện rất đẹp, đặc biệt rừng sim nở đầy hoa tím thơ mộng còn đẹp hơn cả tưởng tượng. 

Ở đó, cặp đôi Ngạn (Trần Nghĩa đảm nhiệm) và Hà Lan (Trúc Anh thủ vai) xuất hiện qua nhiều giai đoạn từ khi còn là những cô cậu bé học cấp 1, cho đến khi bước vào những năm cấp 3 và trưởng thành. Đó chính là những cột mốc thời gian chính trong câu chuyện tình của Ngạn với "Mắt Biếc". Từ những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau khi ở quê nhà cho đến khoảng lặng, đứng từ xa dõi theo Hà Lan khi lên thành phố.

Mắt biếc tung teaser đầu tiên: đẹp nhưng buồn đến nao lòng ảnh 2

Điều thú vị trong đoạn teaser đầu tiên, không phải Hà Lan với đôi mắt biếc được dự báo sẽ khổ, chính Ngạn mới là người rơi nước mắt. Những giọt nước mắt rơi khi Hà Lan đi theo Dũng (Trần Phong thủ vai) hay chạy trốn khỏi tình cảm của Trà Long.

Mắt biếc tung teaser đầu tiên: đẹp nhưng buồn đến nao lòng ảnh 3
Mắt biếc tung teaser đầu tiên: đẹp nhưng buồn đến nao lòng ảnh 4

Tất cả từ diễn xuất cho đến khung cảnh hoà quyện cùng bài hát "Có chàng trai viết lên cây" đã phần nào khiến cho fan của truyện Nguyễn Nhật Ánh nao lòng. 

Mắt biếc là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Mắt biếc xoay quanh mối tình đơn phương của Ngạn với Hà Lan, cô bạn gái có cặp mắt đẹp, hút hồn nhưng cá tính. Một chuyện tình nhiều cung bậc, từ ngộ nghĩnh trẻ con, rồi tình yêu thuở học trò trong sáng, trải qua bao biến cố, trở thành một cuộc “đuổi hình bắt bóng” buồn da diết nhưng không nguôi hi vọng. Câu chuyện càng trở nên éo le hơn khi Trà Long - con gái của Hà Lan, lớn lên lại nhen nhóm một tình yêu như thế với Ngạn …

Mắt biếc tung teaser đầu tiên: đẹp nhưng buồn đến nao lòng ảnh 5
 
  

Thanh Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục