Marvel xác nhận Thanos có thể dễ dàng bị hủy diệt trong Avengers: Endgame

Chia sẻ
Iron Man có lẽ đã không chết và Endgame sẽ kết thúc sớm hơn rất nhiều.
Kể từ khi Thanos hạ gục các anh hùng trái đất trong Avengers: Infinity War năm 2018, người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã không ngừng tranh luận trên các diễn đàn cho câu hỏi liệu anh hùng nào đủ sức cầm chân Mad Titan chứ chưa nói đến việc đả bại gã. Tuy nhiên khi mà Endgame nổ ra, tất cả đã có cho riêng mình những câu trả lời dù Marvel Studios chỉ chiếu phim mà hé môi xác nhận một lời.
Marvel xác nhận Thanos có thể dễ dàng bị hủy diệt trong Avengers: Endgame ảnh 1
Wanda sau khi được hồi sinh nhờ cú blip vẫn mang trong mình sự phẫn nộ ở thời điểm Infinity War, bật chế độ cuồng sát và gần như hủy diệt Thanos mà chẳng chịu bất cứ một sát thương nào. Tập 5 của Wandavision mới đây, "On a Very Special Episode...," chứng kiến lần đầu tiên, MCU ngầm khẳng định chênh lệch sức mạnh giữa Wanda Maximoff / Scarlet Witch và kẻ chinh phạt Thanos.
Marvel xác nhận Thanos có thể dễ dàng bị hủy diệt trong Avengers: Endgame ảnh 2
Cuộc tranh luận xuất hiện trong phân cảnh giữa Monica Rambeau, Jimmy Woo và Darcy Lewis. Ba người đang tự hỏi về mức độ nguy hiểm của Wanda và cho đến nay đây là màn thị uy sức mạnh ấn tượng nhất của cô, không chỉ có thể tạo ra một thực tại vững chắc mà còn cho phép nó giữ nguyên hình dạng qua nhiều "tập phim"/ thập kỷ (mỗi tập của phim mô phỏng theo 10 năm thời kỳ sitcom Mỹ như 1970s, 1980s).
Marvel xác nhận Thanos có thể dễ dàng bị hủy diệt trong Avengers: Endgame ảnh 3
Monica vừa trải qua 24 giờ ở Westview và tự mình trải nghiệm sự sống động của thị trấn giả này. Trước tiềm năng quá lớn của Wanda, Monica thản nhiên chia sẻ: “She could have taken out Thanos on her own if he hadn't initiated a blitz”/ “Cô ấy có thể đã tự mình hạ gục Thanos nếu hắn không khai hỏa từ tàu chiến." Đây là một lời gợi lại những tuyên bố của chủ tịch Kevin Feige về đẳng cấp của Wanda so với phần còn lại vào 2019.

Tuy nhiên, Marvel Studios phần nào thể hiện tài năng gài gắm của mình khi ngay sau đó, sự so sánh với Captain Marvel aka Carol Danvers của ba người lập tức được đề cập đến nhưng sau cùng, chỉ là động thái im lặng đến từ Monica, giống với cách hãng phim muốn fan hâm mộ của họ liên tục bàn tán cho vị trí Avengers số 1.
Marvel xác nhận Thanos có thể dễ dàng bị hủy diệt trong Avengers: Endgame ảnh 4
Được buff quá đà kể từ Age of Ultron, cảm xúc dường như là chìa khóa lớn nhất bộc phát nguồn sức mạnh khổng lồ của Wanda. Khi bị đẩy đến giới hạn, viên đá vô cực cũng tan tành trước sức mạnh của Wanda, nhưng so với mức độ thần thánh thời điểm hiện tại, câu chuyện ở Infinity War có lẽ chỉ là tầm thường.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục