Marvel xác nhận: Sẽ có siêu anh hùng đồng tính với cảnh khóa môi thập kỷ

Chia sẻ
 

Ngôi sao của mới của Marvel năm 2020 - Eternals chính thức xác lập siêu anh hùng đồng tính đầu tiên với nụ hôn thập kỷ.

 

Dự án Eternals từng được coi là một canh bạc khi Marvel làm điều chưa từng có trong lịch sử của mình với việc xây dựng riêng một hình tượng siêu anh hùng đồng tính. Trong các tác phẩm trước đó, Disney ít nhiều đã “nghĩ” tới điều này như trong Avengers: End Game hay Star Wars: The Rise of Skywalker nhưng thực sự các nội dung đồng tính chỉ thoáng qua như một cơn gió trong mạch phim siêu nhanh với những cảnh hành động liên tục. Điều này có thể vì Marvel không muốn phá vỡ cấu trúc phim và hình ảnh của các nhân vật siêu anh hùng đã có. Mặt khác, có thể vì Marvel muốn nhiều hơn thế, kiểu như một vụ nổ lớn về một siêu anh hùng đồng tính hoàn toàn mới với một thế giới hoàn toàn khác những gì các fans đã thấy. Đó là lý do mà Eternals đã được chờ đợi ngay từ khi chỉ có các tin đồn rải rác. Và giờ, mọi thứ đã dần được sáng tỏ khi Marvel sẽ có siêu anh hùng đồng tính đầu tiên với cảnh khóa môi thập kỷ.

 

Marvel xác nhận: Sẽ có siêu anh hùng đồng tính với cảnh khóa môi thập kỷ ảnh 1
Chưa có quá nhiều thông tin xoay quanh bộ phim

"Tôi vừa thực hiện những cảnh quay cho Eternals, bộ phim với sự khởi nguồn cho văn hóa giới tính của MCU. Tôi đã kết hôn với siêu anh hùng đồng tính Phastos do Brian Tyree Henry thủ vai, và chúng tôi đại diện cho một gia đình đồng tính với một đứa con", Sleiman nói trên NewNowNext.


Khi được hỏi về khả năng xuất hiện của một nụ hôn đồng tính, nam diễn viên đã niềm nở xác nhận: "Ồ, vâng, hoàn toàn, và đó là một nụ hôn đẹp, rất cảm động. Mọi người đều khóc trên phim trường. Đối với tôi, điều rất quan trọng là cho thấy một gia đình đáng yêu và xinh đẹp như thế nào, Brian Tyree Henry là một diễn viên tuyệt vời và mang lại nhiều vẻ đẹp cho cảnh quay này”.

 

Marvel xác nhận: Sẽ có siêu anh hùng đồng tính với cảnh khóa môi thập kỷ ảnh 2
Eternals Phastos


Tháng 7 năm ngoái, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã xác nhận sẽ giới thiệu siêu anh hùng đồng tính đầu tiên của MCU, nhưng không tiết lộ bất kỳ manh mối nào về việc đó sẽ là ai. Sau đó chỉ một tháng, Feige tiếp tục úp mở về nhân vật này với thông tin một người đàn ông kết hôn đồng tính và đang cả hai đang hạnh phúc với một đứa con, nhưng một lần nữa danh tính của nhân vật lại chìm vào dĩ vãng. Kể từ đó tới nay, nhiều tin đồn đều dẫn tới Eternals. Bây giờ, nhờ có Sleiman, các fan của MCU đã có câu trả lời cho rất nhiều đồn đoán trước đó về Eternals và nhân vật siêu anh hùng này.

 

Marvel xác nhận: Sẽ có siêu anh hùng đồng tính với cảnh khóa môi thập kỷ ảnh 3
Dàn nhân vật quá đông đảo của Eternals

Eternals sẽ là dự án khởi động Phase 4 của MCU, cũng là ngôi sao mới trong vũ trụ điện ảnh MCU. Tuy nhiên, tới thời điểm này, những thông tin và hình ảnh xoay quanh bộ phim đang rất ít ỏi. Có vẻ như sức hút từ “ Black Widow” quá lớn khiến Marvel Studios phải lựa chọn cách giấu bài cho Eternals đến khi Góa phụ đen ra rạp. Hoặc cũng có thể, Marvel đang chọn một cách tiếp cận khác cho một siêu anh hùng hoàn toàn mới của mình.


Rõ ràng, Eternals là một canh bạc lớn đối với Marvel Studios khi đây không phải là những cái tên nổi tiếng như Iron Man, Thor hay Hulk, thậm chí đối với cả những fan Marvel Comics, Eternals cũng là một cái tên khá lạ.

Marvel xác nhận: Sẽ có siêu anh hùng đồng tính với cảnh khóa môi thập kỷ ảnh 4
Black Widow đôi phần gây ảnh hưởng đến Eternals

The Eternals do Chloé Zhao đạo diễn, với sự tham gia của dàn sao hạng A đông đảo, Richard Madden vai Ikaris, Kumail Nanjiani vai Kingo, Lauren Ridloff vai Makkari, Brian Tyree Henry vai Phastos, Salma Hayek vai Ajak, Lia McHugh vai Sprite, Angelina Jolie vai Thena, Barry Keoghan vai Druig, Gemma Chan vai Sersi và Kit Harington trong vai Dane Whitman. Bộ phim sẽ là dự án cuối cùng của MCU trong 2020, ra rạp vào 6/11.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục