Marvel và Citizen ra mắt đồng hồ “I Love You 3000” đậm chất Iron Man

Chia sẻ
Marvel và Citizen mới đây đã phát hành một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ Iron Man và câu nói nổi tiếng “I love you 3000” trong Avengers: Endgame

Marvel và Citizen ra mắt đồng hồ “I Love You 3000” đậm chất Iron Man ảnh 1
Tony Stark đã hy sinh mạng sống của mình để cứu thế giới vào cuối Avengers: Endgame và người hâm mộ MCU vẫn đang tiếc nuối cho điều này. Có lẽ vì thế Marvel và Citizen mới đây đã phát hành một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ Iron Man và câu nói nổi tiếng “I love you 3000” trong Avengers: Endgame.
Marvel và Citizen ra mắt đồng hồ “I Love You 3000” đậm chất Iron Man ảnh 2
Marvel và Citizen ra mắt đồng hồ “I Love You 3000” đậm chất Iron Man ảnh 3

Đồng hồ được đặt trong một chiếc hộp thiết kế giống như món quà Arc Reactor (lò phản ứng hồ quang) mà Pepper Potts đã tặng Tony Stark trong Iron Man năm 2008 với dòng chữ "Proof That Tony Stark Has A Heart" (“bằng chứng cho thấy Tony Stark có một trái tim”). Nếu bạn còn nhớ, Arc Reactor cũng xuất hiện trong cảnh đám tang của Iron Man trong Endgame.

Marvel và Citizen ra mắt đồng hồ “I Love You 3000” đậm chất Iron Man ảnh 4
Marvel và Citizen ra mắt đồng hồ “I Love You 3000” đậm chất Iron Man ảnh 5
Marvel và Citizen ra mắt đồng hồ “I Love You 3000” đậm chất Iron Man ảnh 6

Tông màu chủ đạo của đồng hồ chắc chắn là vàng đồng và đỏ, màu sắc làm chúng ta lập tức liên tưởng đến Iron Man. Đồng hồ thuộc bộ sưu tập Eco-Drive của Citizen hoạt động bằng năng lượng ánh sáng đầu tiên trên Thế giới. Nó có thể chạy trong nhiều tháng ngay cả để ở trong bóng tối mà không cần thay pin vì khả năng tận dụng nguồn sáng thông thường như đèn huỳnh quang trong nhà và đèn bàn rất phù hợp tượng trưng cho một năng lượng to lớn từ lò phản ứng hồ quang của Iron Man.

Đồng hồ "I Love You 3000" của Citizen được giới hạn 1.500 chiếc trên toàn thế giới và có giá 495 USD. Ngoài ra còn có hai chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Avengers khác với giá 395 USD và 350 USD.

Theo Movieweb

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục