Marvel tung trailer đầu tiên của Hawkeye, truyền nhân Clint Barton lộ diện

Chia sẻ
Sau một khởi đầu Phase 4 đầy chấn động, Hawkeye sẽ đem đến một câu chuyện gia đình ấm áp hơn vào dịp Giáng Sinh năm nay.
Marvel Studios đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên của Hawekeye ngay sau khi Jeremy Renner cập nhật tình hình trên Instagram. Trailer xác nhận Hawkeye là một chương trình Giáng sinh, và phần lớn bản xem trước tập trung vào giữa Clint và Kate. Nữ cung thủ của Hailee Steinfeld đã hóa cosplay thành bản ngã thứ hai của Clint, Ronin, người đang bị săn lùng vì quá khứ đẫm máu trong thời gian hậu Infinity War. Có vẻ như Clint và Kate sẽ phải đối mặt với một số kẻ xấu mà Clint đã chọc tức khi còn là Ronin, mặc dù vẫn chưa rõ Echo và Eleanor sẽ phù hợp với câu chuyện như thế nào.
Marvel tung trailer đầu tiên của Hawkeye, truyền nhân Clint Barton lộ diện ảnh 1
Ngoài việc thiết lập mối quan hệ giữa hai cung thủ chính, đoạn giới thiệu còn nhẹ nhàng hé lộ những khía cạnh khác được cho là sẽ xuất hiện trong chương trình của Marvel. Ta được thấy một cảnh quay cận cảnh ngắn của Echo và Vera Farmiga trong vai Eleanor, mẹ của Kate.

Tuy nhiên, người hâm mộ lại phần nào hụt hẫng vì không được chứng kiến bất kỳ cái nhìn thoáng qua nào về Yelena. Có khả năng Kevin Feige sẽ giữ bí mật về vai trò Yelena cho đến khi series phát hành, hoặc thậm chí khép lại chương trình với nơi post credit Black Widow để lại.
Marvel tung trailer đầu tiên của Hawkeye, truyền nhân Clint Barton lộ diện ảnh 2
Hawkeye sẽ chính thức lên sóng Disney Plus vào 24/11 sẽ nhẹ nhàng vui vẻ mang không khí đón chào năm mới. Qua đó mở ra một chương mới cho các siêu anh hùng mới (Young Avengers) ngay trong Phase 4.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục