Marvel Studios và 2020 đói kém

Chia sẻ
 
Không còn những bom tấn tỷ đô, ví tiền của các diễn viên trong vũ trụ điện ảnh Marvel cũng vì thế eo hẹp đi đáng kể trong mùa dịch.
Dù có thể đang sống ở giữa đại dịch toàn cầu cùng nạn thất nghiệp gia tăng và nền kinh tế thế giới đang rơi vào tình trạng suy thoái, nhưng có vẻ chúng ta vẫn không thể kìm lòng được với háo hức muốn xem những ngôi sao nổi tiếng kiếm tiền như thế nào, đó là lý do tại sao Forbes với danh sách diễn viên sở hữu thù lao cao nhất hàng năm của Hollywood luôn tạo ra được nhiều sự quan tâm.
Marvel Studios và 2020 đói kém ảnh 1
Vị trí trong danh sách năm nay không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả khi ở đó nặng trĩu những đồng dollar đến từ Netflix, nơi mà ngày dài cách ly trở thành chuỗi ăn nên làm ra của họ. Top 1 vẫn như năm ngoái do “The Rock” Dwayne Johnson chễm chệ, chỉ khác là ở trong đó dường như có một chút gì sai sai vì nhìn mãi chẳng thấy diễn viên MCU nào cả. Trong những năm trở lại đây, danh sách này có xu hướng được thống trị bởi các ngôi sao của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với lượng tác phẩm đình đám càn quét phòng vé hàng năm.
Marvel Studios và 2020 đói kém ảnh 2
Nếu như 2019 chứng kiến loạt anh tài như Chris Hemsworth, Chris Evans, Paul Rudd, Bradley Cooper cũng như Robert Downey Jr. đều lọt vào top 10 ấn bản do mức độ viral khủng khiếp của Avengers: Endgame, thì đã chẳng có bất cứ cái tên nào kể trên trở lại trong năm nay, và MCU chỉ có duy nhất một diễn viên nằm trong danh sách, mỉa mai thay, anh chàng lại chưa từng xuất hiện trên màn ảnh. Vin Diesel, anh cả Fast and Furious lồng tiếng cho Groot trong Guardians of The Galaxy đứng ở vị trí thứ năm sau khi nhận khoản thù lao béo bở lên đến 54 triệu USD.
Marvel Studios và 2020 đói kém ảnh 3
Vin Diesel
Đây thực sự là một năm đáng quên với Marvel Studios khi họ ngoài việc xác lập kỷ lục muối mặt sau hơn một thập kỷ chỉ có duy nhất Black Widow là tác phẩm ra rạp (còn đang bỏ ngỏ) trong lịch dương, hơn cả khi đang xây dựng khởi đầu mới cùng những cái tên lạ lẫm, sức hút của cộng đồng siêu anh hùng lại đổ dồn hoàn toàn về phía đại kình địch Warner Bros. với DCEU trong đó bao gồm siêu phẩm Justice League Snyder Cut, The Flash, Birds of Prey và hàng trăm tiêu đề liên quan phía sau hậu trường.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục