Marvel Studios tiếp tục điêu đứng hậu EndGame

Chia sẻ
 

Hành trình xây dựng vũ trụ siêu anh hùng mới sau đống đổ nát hậu EndGame của MCU đang gặp nhiều khó khăn vì một thủ phạm quá quen: Covid-19

Mới đây Marvel Studios đã cập nhật về quá trình sản xuất của Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings với những tin tức chẳng lấy gì làm vui vẻ khi mà đạo diễn Destin Daniel Cretton đang phải cách ly vì nghi ngờ lây nhiễm Covid-19. Điều đó có nghĩa, tiến trình làm phim sẽ bị Delay nghiêm trọng bởi việc cách ly này có thể không chỉ với mỗi đạo diễn Destin Daniel Cretton trong trường hợp ông bị nhiễm bệnh. Khác với những vấn đề liên quan tới bối cảnh có thể thay đổi vào phút chót nếu cần, việc ảnh hưởng tới nhân sự, đặc biệt là đạo diễn sẽ gây ra nhiều khó khăn gấp bội cho Marvel Studios.

 

Marvel Studios tiếp tục điêu đứng hậu EndGame ảnh 1
MCU đang khó khăn để xây dựng thế hệ mới

Rất có thể nơi bắt nguồn cho việc này là Australia - nơi mà bộ phim thực hiện photoshoot và sẽ phải chờ kết quả xét nghiệm của Cretton được công bố thì Disney mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho những bước đi tiếp theo.


Ngoài nam đạo diễn đang tự tiến hành cách ly theo lời khuyên của các bác sĩ. Khán giả Trung Quốc cũng tỏ ra lo lắng cho Lương Triều Vỹ khi nam diễn viên đã có quá trình tiếp xúc với Cretton ở Úc. 

 

Marvel Studios tiếp tục điêu đứng hậu EndGame ảnh 2
Tom Hanks và vợ

Úc hiện cũng là một trong những nước phải hứng chịu hậu quả nặng nề bởi virus SARS-CoV-2. Thế giới gần đây đã có một dịp rung chuyển với thông tin tài từ Tom Hanks cùng vợ là Rita Wilson trong khi đang quay phim ở Úc cũng đã dương tính với Covid-19. Tính đến sáng 13.3, chính phủ Úc cho biết đã có 156 trường hợp nhiễm bệnh viêm phổi cấp do SARS-CoV-2 gây ra và con số này chắc chắn sẽ chưa dừng lại.


Ngoài quyết định mạo hiểm khi vẫn cho on-air Black Widow vào giữa tâm dịch, những tác phẩm khác đang trong quá trình sản xuất của Disney trên toàn cầu đều chịu ảnh hưởng bởi Covid-19 với những mức độ khác nhau. Vì vậy, màn ra mắt siêu anh hùng Châu Á đầu tiên có thể sẽ bị thay đổi thời gian so với dự tính ban đầu (12/2/2021) cũng là điều không quá khó hiểu.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục