Marvel Studios cuối cùng cũng chịu giải thích bí ẩn gây tò mò suốt một thập kỷ

Chia sẻ
Sau nhiều năm dài bị réo tên, cha đẻ của Avengers sẽ giải đáp câu hỏi ồn ào nhất từ ngày đầu biệt đội báo thù được thành lập.
Lời chia tay mang tên “Black Widow” của Scarlett Johansson với vũ trụ điện ảnh Marvel cuối cùng sẽ đem đến lời giải thích về bí ẩn “Budapest” giữa Natasha và Hawkeye đã kéo dài gần một thập kỷ trong sự mong ngóng đến từ khán giả.
Marvel Studios cuối cùng cũng chịu giải thích bí ẩn gây tò mò suốt một thập kỷ ảnh 1
Lần đầu tiên mảnh chuyện riêng lẻ của cả hai được đề cập đến nhiệm vụ là trong The Avengers khi Natasha nhận xét rằng khung cảnh ở New York lúc này giống như Budapest một lần nữa, còn Clint đáp lại bằng câu nói : "You and I remember Budapest very differently."/ "Hai chúng ta nhớ về Budapest một cách rất khác nhau." Sau khi bộ phim kết thúc, người hâm mộ không khỏi tò mò, tự hỏi hỏi điều gì thực sự đã xảy ra ở địa điểm nghe rất bắt tai đó nhiều năm dài, và thậm chí đây đã trở thành một topic nóng hổi vào ngày Avengers: Endgame ra rạp và Black Widow hy sinh.
Marvel Studios cuối cùng cũng chịu giải thích bí ẩn gây tò mò suốt một thập kỷ ảnh 2
Những cái nhìn tiếp thị đầu tiên của Black Widow bất ngờ nhá hàng về các dấu hiệu cho thấy Budapest thơ mộng có thể được dàn nhân vật ghé thăm. Sau nhiều tháng lặng im để đảm bảo quá trình tiếp thị, đích thân Johansson đã xác nhận về thông tin này, “Quả bom sex” một thời tung hoành Hollywood chia sẻ:
/”Tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng việc cần làm là phải tìm hiểu những sự kiện ở Budapest. Đây không chỉ dừng lại ở khoảnh khắc hài hước giữa Hawkeye và Black Widow mà Joss Whedon đã ném vào The Avengers. Đây là Clint và Natasha nói về lịch sử của họ, chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi không quay lại Budapest và tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra ở đó, người hâm mộ sẽ chẳng thể hài lòng”/.
/”Tôi thực sự nghĩ rằng Natasha bị ám ảnh bởi sự thật rằng cô ấy có quá khứ mà bản thân cảm thấy nó thực sự là tội lỗi. Câu chuyện là vẫn đang còn dở dang và cảm giác ăn năn đó vẫn bủa vây nhân vật và tất cả có thể đều bắt nguồn từ Budapest”/
Nhiều khán giả sau khi tin tức này lọt tai lập tức muốn thấy Jeremy Renner xuất hiện trong đoạn hồi tưởng nhằm san sẻ mối liên kết. Nhà đồng sản xuất Brian Chapek cho biết trong Black Widow: The Official Movie Special Book rằng bằng chứng về những gì đã xảy ra có thể được nhìn thấy trong căn hộ của Natasha, nơi là bố cảnh dàn dựng xuyên suốt bộ phim. Có thể những chi tiết nền này sẽ là cách duy nhất Black Widow làm nổi bật Budapest.
Marvel Studios cuối cùng cũng chịu giải thích bí ẩn gây tò mò suốt một thập kỷ ảnh 3
Kết lại, Budapest bỗng chốc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong con đường hành hiệp mà Natasha đã chọn mãi cho đến Avengers: Endgame. Có lẽ Natasha đã tạo nên những điều tồi tệ ở Budapest chỉ vì cô không sẵn sàng hy sinh bản thân mình khi ấy. Sự tương phản với phân cảnh Soulstone là đã có và hoàn toàn phù hợp để vơi đi phần bài phẫn nộ hướng về hãng phim khi quyết định để Black Widow chết thảm.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục