Marvel Studios bắt đầu chiến dịch hồi sinh X-Men trên màn ảnh

Chia sẻ
 
Sau thời gian dài đoàn tụ với tài sản Dị Nhân của mình, MCU đã có những bước tiến đầu tiên.
Kể từ khi Disney xơi tái 20th Century Fox, khán giả đã mong ngóng về việc tài sản X-Men đắt giá gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nơi phù hợp với đúng tầm vóc của những Dị Nhân. Sự kỳ vọng cho màn kết hợp là rất lớn nếu nhìn vào vũ trụ X-Men của Fox dù lâu đời nhưng dần rỉ máu và đi đến ngày tàn trong khi Marvel Studios không còn làm phim, họ làm bom tấn.
Marvel Studios bắt đầu chiến dịch hồi sinh X-Men trên màn ảnh ảnh 1
Trong Investor Day của Disney, chủ tịch Kevin Feige đã xác nhận tin đồn đang chuyển thể dự án Fantastic Four, nhưng các dị nhân có lẽ sẽ phải đợi thời gian dài nữa. Đã có giả thuyết cho rằng những mắt xích liên kết sẽ được ươm mầm trong WandaVision, vì hơn ai hết, Wanda Maximoff có quan hệ mật thiết với các X-Men. Đúng là đã có những easter eggs được thấy, nhưng mọi thứ dần trở nên xa vời sau mỗi tập phim.
Marvel Studios bắt đầu chiến dịch hồi sinh X-Men trên màn ảnh ảnh 2
Tuy nhiên, khi mà Wandavision vừa khép lại, Illuminerdi đã gây sốt khi công bố rằng phần reboot X-Men đã bước vào giai đoạn đầu của quá trình phát triển. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì khán giả được biết là tiêu đề “The Mutants” biểu tượng. Mọi thông tin có lẽ chỉ nhỏ giọt hơn ở cuối 2021, nếu mọi thứ diễn biến thuận lợi.
Marvel Studios bắt đầu chiến dịch hồi sinh X-Men trên màn ảnh ảnh 3
Năm ngoái, The New Mutants đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên 20 năm X-Men do The Fox cầm trịch. Thương hiệu gốc tập trung rất nhiều vào Wolverine, công thức sẽ chẳng bao giờ lỗi thời với fan hâm mộ thể loại, nhưng việc xây dựng một biệt đội siêu anh hùng cũng là hướng khai thác quá hợp dòng chảy MCU. Bất kể cách nào, thật háo hức trước cách mà Marvel Studios sẽ giới thiệu Dị Nhân vào đa vũ trụ chia sẻ của mình.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục