Marvel Studios bắt đầu casting cho series mới

Chia sẻ
Echo - nữ sát thủ từ series Hawkeye cũng sẽ sở hữu một phần phim phụ.
 
Bản phát hành vào tháng 11 của Hawkeye sẽ giới thiệu cho khán giả về Kate Bishop và sát thủ được với tên gọi Echo. Alaqua Cox sẽ đảm nhận vai trò này trong loạt phim và tầm quan trọng của nhân vật là lớn đến mức Disney + và Marvel Studios đã quyết định cung cấp cho Echo một loạt phim phụ.
Marvel Studios bắt đầu casting cho series mới ảnh 1
Hiện tại, chúng ta biết được rất ít về hướng đi của series nhưng rò rỉ đã gợi ý rằng dự án có khả năng sẽ bắt đầu sản xuất vào đầu năm 2022. Mới đây, một casting được đăng tải gấp gáp như ngầm khẳng định lại mốc thời gian này.
Marvel Studios bắt đầu casting cho series mới ảnh 2
Thông báo casting cung cấp một vài dữ kiện về câu chuyện và dựa trên nền tảng của Echo, nhân vật Jessica có thể là phiên bản trẻ hơn của nữ anh hùng chính và Iris có thể là mẹ của cô. Trong truyện tranh, Echo được nuôi dưỡng bởi Kingpin, người đã biến chính nhân vật thành trẻ mồ côi và không chắc liệu hãng phim có giới thiệu trùm tội phạm sớm đến thế hay không.
Hiện tại What If…? đang là xu hướng và có lẽ phải nhiều tuần nữa trước khi một trailer chính thức cho Hawkeye được công chiếu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục