Marvel nhỏ giọt hình ảnh chiến đấu của bom tấn Black Widow sắp tới

Chia sẻ
Sau quãng thời gian ngủ đông vì đại dịch và quan trọng hơn là sự tri ân dành cho Black Panther - Chadwick Boseman, nhiều người quên mất rằng Black Widow đã cận kề ngày phát hành. 
Sau nửa năm trì hoãn so với dự kiến ban đầu được phát hành vào tháng 5, bầu không khí được hâm nóng những ngày trở lại đây tại phòng vé với Tenet, The New Mutants đã là đủ để siêu phẩm hàng đầu của 2020, Black Widow cập bến. Khi quá trình quảng bá cho bộ phim lại bắt đầu khởi động, tạp chí Empire đã tung ra một bức ảnh hé lộ phân cảnh Natasha Romanoff bị bắt gặp trong một cuộc đối đầu căng thẳng với phản diện chính Taskmaster.
Marvel nhỏ giọt hình ảnh chiến đấu của bom tấn Black Widow sắp tới ảnh 1
Vẻ ngạc nhiên trên khuôn mặt Nat ở đây xuất phát từ việc Taskmaster vừa tái hiện tư thế hạ cánh thương hiệu của cô và khả năng sao chép độc chiêu của đối thủ cũng là thứ vũ khí đáng gờm trong nguyên tác của phản diện này. Đả nữ người Nga đồng thời cũng xác nhận rằng Black Widow là một bộ phim nặng về thông điệp nữ quyền, phản chiếu những phong trào như Time’s Up và #MeToo.

Công tác tiền công chiếu vẫn chưa thực sự được Marvel Studios triển khai hết và có lẽ vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ về Black Widow sẽ được hé lộ trong thời gian gần. Nếu không có bất cứ một sự kiện gây sốc nào xảy đến thêm một lần nữa, lời chia tay của Scarlett Johansson với MCU, Avengers sẽ chính thức on air vào ngày 6 tháng 11.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục