Marvel mới tìm ra cách để lừa dối thần chết một cách hoàn hảo

Chia sẻ
Trong Avengers: End Game, những quá khứ bị thay đổi đã đặt ra giả thuyết về đa vũ trụ của MCU, khi mà những anh hùng tồn tại những phiên bản khác của mình. Mới đây, Doctor Strange 2 đã hé lộ nhiều chi tiết nóng bỏng cho giả thuyết trên. 
 

Một báo cáo mới đã leak được thông tin Doctor Strange: Multiverse of Madness sẽ nghiên cứu về khái niệm đa vũ trụ trong chính Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và đây như một tấm vé cho phép các nhân vật đã chết quay trở lại trên màn ảnh lớn

Marvel mới tìm ra cách để lừa dối thần chết một cách hoàn hảo ảnh 1
Những nhân vật cũ có thể sẽ trở lại

Vào tháng trước, xuất hiện tin đồn rằng Quicksilver của Aaron Johnson sẽ trở lại trong Wanda Vision của Disney+ sau cái chết trong Avengers: Age of Ultron năm 2015. Wanda Vision đóng vai trò là tiền truyện của Doctor Strange: Multiverse of Madness, và Scarlet Witch của Elizabeth Olsen đóng vai trò nổi bật trong phần phim solo thứ 2 của Phù thủy tối thượng.

Marvel mới tìm ra cách để lừa dối thần chết một cách hoàn hảo ảnh 2
Những đứa con đầy quyền năng của Wanda

Có nhiều dữ kiện để tin rằng những giả thuyết trên hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà vào một phân cảnh trở về quá khứ năm 2012 để lấy khối Tesseract, quá khứ vô tình bị thay đổi và đây có thể tạo ra một dòng thời gian mới khi mà Loki trốn thoát cùng khối đá, và dòng thời gian đó sẽ có thể không tồn tại những Ragnarok, Infinity Wars hay cả Endgame. Doctor Strange: Multiverse of Madness. Có thể sẽ là hành trình đi truy bắt Loki khi hoàng tử Asgard vượt qua dòng chảy thời gian vốn có.

 

Marvel mới tìm ra cách để lừa dối thần chết một cách hoàn hảo ảnh 3
Những biến cố sau màn đào tẩu của Loki sẽ xuất hiện trên Disney+

Những cái chết của anh hùng Marvel luôn đem lại lượng fan đông đảo cho họ đơn cử như trường hợp của Yondu trong Guardian of the Galaxy Vol.2. Đây chính là tín hiệu tích cực khi mà cuộc khám phá đa vũ trụ của Doctor Strange có thể mở ra cơ hội trở lại của những Iron Man, Black Widow ở những phiên bản khác.  Tuy rằng việc các diễn viên cũ sẽ trở lại là không có gì đảm bảo nhưng với giả thuyết đa vũ trụ, các phiên bản khác nhau của các nhân vật trở lại một cách tự nhiên mà không làm giảm bớt ý nghĩa của việc những anh hùng này đã nằm xuống.

 

Marvel mới tìm ra cách để lừa dối thần chết một cách hoàn hảo ảnh 4
Đa vũ trụ của Marvel rất có thể sẽ được đưa lên màn ảnh

Doctor Strange chắc chắn sẽ là tác phẩm quan trọng nhất của MCU phase 4 khi mà những TV Series Loki, Wanda Vision trên Disney + đều được xây dựng xoay quanh bộ phim. Marvel cũng được cho là đang casting cho vai diễn America Chavez hay Miss Marvel, một nữ anh hùng cùng vai trò người bạn đồng hành cho Doctor Strange. Ngoài ra, còn có tin đồn khác rằng Living Tribunal, một thực thể tối cao chịu trách nhiệm duy trì sự cân bằng trên tất cả các thực tại, sẽ đóng một phần quan trọng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel tương lai.

Trong thế giới của Marvel, không có nhân vật nào thực sự chết, và nếu có chỉ là hồi kết của diễn viên với nhân vật của mình, vậy nên có lẽ trong tương lai, một Iron Man từ những vũ trụ khác hoàn toàn có thể trở lại để viết tiếp những di sản của mình.

 


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục